Những "quái kiệt" khỏa thân đi ăn trộm

Khoả thân giờ đây không còn là "chiêu trò" của giới showbiz mà còn trở thành trào lưu của những.... tên ăn trộm.

Khoả thân vào siêu thị lấy trộm đôi tất

Verdon Lamont Taylor, một người đàn ông 32 tuổi đến từ Pennsylvania, Mỹ bị bắt giam sau khi lực lượng cảnh sát phát hiện, anh này khỏa thân chạy vào siêu thị Walmart chỉ để lấy trộm... một đôi tất. Vụ việc xảy ra hồi tháng 2/2012.

Theo lời khai mà cơ quan cảnh sát tại thị trấn Exton (Pennsylvania) thu được, Taylor đã cởi hết quần áo của mình tại bãi gửi xe trước khi xông thẳng vào bên trong siêu thị. Các camera giám sát ghi lại được hình ảnh tên trộm "khổng lồ" nặng gần 140kg tung tăng đi lại trong cửa hàng trong tình trạng trần như nhộng, ngoại trừ đôi tất hắn lấy cắp trong quầy.

Những "quái kiệt" khỏa thân đi ăn trộm - 1

 Ảnh minh họa

Lực lượng bảo vệ tại Walmart và cảnh sát đã phải sử dụng dùi cui điện để khống chế Taylor sau khi hắn tỏ thái độ chống đối và nhổ nước bọt vào mặt một viên sĩ quan. Taylor phải đối mặt với rất nhiều tội danh, bao gồm hành vi chống đối cơ quan chức năng, gây rối trật tự công cộng.

Khoả thân đi ăn trộm… và mắc kẹt trong ống khói

Một thanh niên bị phát hiện mắc kẹt trong ống khói của một siêu thị ở Greater Manchester, nước Anh, trong tình trạng khỏa thân. Tên này tính đột nhập vào siêu thị qua ống khói trong tình trạng khoả thân để ăn cắp nhưng âm mưu bất thành.

Cảnh sát cho biết, tên trộm kỳ dị trên bị mắc kẹt trong ống khói của siêu thị Tesco ở Pemberton, Wigan, Mỹ. Sau khi phát hiện, lực lượng cảnh sát đã được điều động đến hiện trường để đưa tên trộm ra khỏi ống khói. Sau đó, cảnh sát đã yêu cầu đưa người này đến bệnh viện điều trị xây xát trước khi chính thức bắt giam. Cảnh sát cho rằng tên trộm này lột bỏ “xiêm y” để dễ dàng chui qua ống khói.

Khoả thân vào siêu thị trộm… xúc xích

Hồi đầu năm ngoái, ở Mỹ cũng xảy ra một vụ trộm hy hữu khi một tên trộm khoả thân đột nhập vào siêu thị chỉ để ăn trộm… xúc xích. Cảnh sát Florida, Mỹ, cho biết, trước khi ăn trộm xúc xích, Joshua Ryan Abernathy, 34 tuổi đã ăn trộm khăn giấy, bộ đồ sơ cứu và một vài thứ lặt vặt trong một siêu thị khác.

Những "quái kiệt" khỏa thân đi ăn trộm - 2

 Ảnh minh họa

Một nhân viên làm việc tại siêu thị đã báo cảnh sát khi anh này phát hiện tên trộm vào tối muộn. Khi nhận ra thịt trên giá bị mất, anh này đã theo dõi dấu chân và báo động cảnh sát vì nhìn thấy trên băng ghi hình một người đàn ông không mặc gì trên người, đi vào quầy hàng qua lối cửa chưa khóa.

Theo nhân chứng của vụ việc, có thể tên trộm Abernathy đã trốn ở một chỗ nào gần đó trước khi đột nhập vào siêu thị. Abernathy ngay sau đó đã bị bắt giữ. Tên này đã từng có tiền án về tội trộm cắp.

Trời rét căm căm… vẫn khoả thân đi ăn trộm

Dù thời tiết bên ngoài có lạnh giá cũng không ngăn cản được người đàn ông 32 tuổi khoả thân đi ăn trộm. Vụ việc xảy ra hồi cuối năm ngoái.

Theo hồ sơ bắt giữ, Leslie Lind, sống ở Grand Junction, quận Mesa, bang Colorado (Mỹ) đã đi bộ trên phố mà không mặc gì ngoài đi đôi tất ngắn và ghé vào một quầy bán rượu. Anh ta lén lút lấy một chai rượu và thuốc lá tại quầy rồi rời đi mà không trả tiền. Nhân viên cửa hàng đã phát hiện ra và gọi điện thông báo cảnh sát.

Thấy cảnh sát đang bám theo sau mình, Leslie nhanh chân định tìm đường tẩu thoát nhưng không may lại đánh rơi cây thuốc lá và tập giấy gói thuốc mà anh ta đã “chôm chỉa” được. Khi cảnh sát đuổi kịp và còng tay Leslie lại, họ phát hiện tay trái anh ta cầm một ống thuỷ tinh dùng để hút ma tuý và một gói cần sa.

Cảnh sát đã đưa Leslie tới một bệnh viện địa phương để giám định tâm thần. Tuy nhiên, Leslie bắt đầu trở nên ngổ ngáo và tấn công một cảnh sát. Anh ta đã ngã nhào xuống đất sau khi cố đấm vào mặt viên cảnh sát trên. Leslie đã bị bắt và giam giữ tại nhà tù quận Mesa. Anh ta phải đối mặt với một số tội danh như ăn trộm, khoả thân nơi công cộng, tấn công cảnh sát và tàng trữ ma tuý.

Nữ tặc khoả thân để "uy hiếp" cảnh sát

Gần đây, vụ một nữ tặc khỏa thân để hòng trốn tội đã xảy ra ở thành phố Trường Xuân, Trung Quốc.

Vụ việc xảy ra hôm 27/6 vừa qua khi một nữ tặc đã tự lột bỏ toàn bộ "xiêm y" để “dọa” cảnh sát sau khi cô ta và chồng mình bị phát hiện đang ăn trộm vật liệu xây dựng tại một khu chung cư đang xây dựng ở thành phố Trường Xuân, Cát Lâm, Trung Quốc.

Những "quái kiệt" khỏa thân đi ăn trộm - 3

Ảnh minh họa

Được biết, nữ tặc này và chồng đã bị bảo vệ an ninh của khu nhà bắt quả tang “tại trận” khi họ đang tìm cách nhét số vật liệu xây dựng lấy được trị giá khoảng 1000 NDT (khoảng 3,3 triệu VND) vào hai chiếc túi.

Sau khi bị phát hiện, nữ tặc khi đó đang mặc một chiếc áo lệch vai và chiếc quần dài màu đỏ đã ngay lập tức chạy lên tầng 6 (tầng cao nhất) của tòa nhà để trốn. Lên đến đó, trong lúc hoảng loạn, cô ta đã tự lột sạch quần áo trên người và dọa sẽ tự tử nếu ai động vào mình mặc cho chồng cô ta cố gắng khuyên nhủ.

Tuy nhiên, sau một hồi khuyên răn, một cảnh sát khu vực đã thuyết phục và hứa cho cô ta một cơ hội và người phụ nữ này đã nghe theo. Hiện cả hai vợ chồng này đang bị giam giữ lấy lời khai.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VnMedia
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN