Những người thích sống với động vật

Thậm chí có người nhận mình là chó và tự nguyện sống cuộc đời hệt như con vật 4 chân này.

Người đàn ông sống cùng gián

Không giống như nhiều người, Kyle Kandilian, một sinh viên đại học từ Dearborn, Michigan, không chỉ không sợ gián mà còn rất thích sống cùng các loại côn trùng.

Anh chàng cho biết hiện trong nhà anh đang giữ khoảng 200. 000 con gián. Việc thu thập và sống cùng gián đem lại cho anh chàng cả lợi nhuận lẫn sự vui vẻ. Sở thích này của anh giúp chi trả những chi phí đắt đỏ tại trường Đại học.

Anh chàng cũng tiết lộ việc mình có nhiều khách hàng “sộp”. Những người này có các mục đích khác nhau khi mua gián từ anh.

Trong khi Kyle yêu những con gián của mình và sống với 200.000 trong phòng thì gia đình anh cảm thấy khó chịu với những chú gián. Kyle nuôi khoảng 130 giống loài và sau 8 năm, anh cảm thấy khá ngạc nhiên với sự đa dạng của chúng.

Những người thích sống với động vật - 1

Kyle thích được sống cùng gián

 Người phụ nữ sống với 700 con mèo

Lynea Lattanzio từng muốn nuôi một con mèo khi còn là một cô bé, song mẹ bà không chấp nhận. Hiện tại, bà sống một mình với hàng trăm con mèo.

Cô bắt đầu giải cứu động vật sau khi ly hôn vào năm 1981. Và đã giữ lại gần 19.000 con mèo.Có ít nhất 700 con mèo được bà chăm sóc. Bà sống vào sự đóng góp hảo tâm và sự tài trợ của các hội viên.

Những người thích sống với động vật - 2

Lynea Lattanzio sống hạnh phúc với 700 con mèo

Người phụ nữ sống chung với nhện

Jay Reich là một người yêu nhện và cố gắng thu thập những con nhện độc. Thậm chí cô còn muốn bị chúng cắn để chứng minh rằng, chúng vô hại.

Jay sống ở Bracknell với một bộ sưu tập ngày càng tăng của các chú nhện.

Người đàn ông sống như một chú chó

Gary Matthews, 48 tuổi, công nhân kỹ thuật đã về hưu tự nhận mình là một con chó. Anh đã tự mặc cho mình một trang phục khá “kì dị”, ăn thức ăn trong một chiếc bát dành cho chó. Thậm chí, anh còn yêu thích các thức ăn dành cho chó như xương, sữa và bánh dành riêng cho chó.

Đặc biệt, anh còn “sủa”, đuổi theo những chiếc xe và tự đào cho mình những hố sân giống như bao chú chó khác.

Anh chàng ngủ trong nhà ổ chuột của riêng mình mà theo anh là cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều so với chiếc giường của loài người.

Những người thích sống với động vật - 3

Trang phục giống hệt một chú chó của Gary Matthews

Chia sẻ
Theo Minh Phương (Khampha.vn)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung