Những cặp song sinh đen trắng hiếm gặp

Khi ra đời, hai bé giống nhau y hệt, chỉ khác duy nhất bởi màu da đen và trắng.

1. Cặp sinh đôi Marci Beagle và Miriam Beagle

Tháng 7/2006, hai chị em song sinh Marci Beagle và Miriam Beagle đã chào đời tại thành phố Birmingham, Anh. Khi ra đời, hai bé giống nhau như hai giọt nước, chỉ khác duy nhất bởi màu da đen và trắng.

Những cặp song sinh đen trắng hiếm gặp - 1

Nhưng sau khi ra đời một thời gian cùng với sự trưởng thành, mỗi bé dần hình thành những điểm khác nhau. Marcia giống mẹ với làn da trắng như tuyết, tóc vàng và đôi mắt xanh màu nước biển, trong khi Miriam lại giống bố với mái tóc đen và làn da cũng màu đen.
 
2. Cặp sinh đôi Linton và Cayton

Những cặp song sinh đen trắng hiếm gặp - 2

Những cặp song sinh đen trắng hiếm gặp - 3

Tháng 7/2006, Thành phố Middlesbrough, Anh đã chào đón hai thành viên song sinh Linton và Cayton. Hai đứa bé khi mới ra đời đều là da trắng, nhưng theo thời gian, một bé bắt đầu có da chuyển sang màu đen, bé còn lại vẫn sở hữu làn da trắng. Mẹ của hai bé có huyết thống Anh và Nigeria, chồng của cô là người da trắng.

3. Cặp sinh đôi Kian và Remee

Những cặp song sinh đen trắng hiếm gặp - 4

Những cặp song sinh đen trắng hiếm gặp - 5

Tại thành phố Notthingham, người phụ nữ đa chủng tộc Kylie Hodgson đã sinh đôi hai bé gái với hai màu da đen trắng đối lập. Bà mẹ người Anh này vốn là một phụ nữ đa chủng tộc, còn bố của hai bé cũng là người mang trong mình hai dòng máu, Âu và Phi. Hai đứa bé đến nay đã 7 tuổi, chúng đều sở hữu nụ cười rất giống nhau và vô cùng hòa thuận. "Hai đứa con tôi là cặp song sinh hoàn hảo, chúng không hề cảm thấy khó chịu vì màu da của mình", mẹ của hai bé cho biết.
 
4. Cặp sinh đôi Alicia và Jasimin

Những cặp song sinh đen trắng hiếm gặp - 6

Hai bé kháu khỉnh này là "món quà" tuyệt vời của một người đàn ông Đức và một phụ nữ lai người Anh gốc Jamaica vào năm 2006. Các nhà di truyền học giải thích, điều này có thể xảy ra vì người mẹ có gen "lai" giữa 2 màu da, nên loại gen xác định màu da cho các con là loại gen hỗn hợp.
 
5. Cặp sinh đôi Trung Quốc 

Những cặp song sinh đen trắng hiếm gặp - 7

Tháng 11/6/2006, một cặp song sinh Trung Quốc chào đời với hai màu da trái ngược. Điều đặc biệt là cả hai bố mẹ của bé đều là người Trung Quốc 100%, bố mẹ của họ cũng không có huyết thống ngoại Quốc, thật là kỳ lạ, mẹ của hai bé gái cho biết.
 
6. Cặp sinh đôi Ryan và Leo

Những cặp song sinh đen trắng hiếm gặp - 8

Ngày 11/7/ 2008, một phụ nữ ở Đức đã sinh hạ được hai bé trai với hai màu da hoàn toàn trái ngược. Bé Ryan sở hữu làn da trắng và cặp mắt xanh; em trai của Ryan là Leo thì có nước da đen và đôi mắt màu nâu.

Bố của hai bé là người Đức, da trắng, còn mẹ của bé đến từ Ghana với làn da đen.
 
7. Cặp đôi song sinh Hope và Leo

Những cặp song sinh đen trắng hiếm gặp - 9

Bé Hope với làn da trắng hồng, tóc vàng và mắt xanh giống bố; bé Leo có mái tóc đen dày, và làn da đen giống mẹ.

Bà mẹ của hai bé, chị Shirley Wales đã vô cùng bất ngờ khi đỡ hai sinh linh bé bỏng trên tay, bé Hope với làn da trắng hồng, tóc vàng và mắt xanh giống bố; còn bé Leo (anh trai Hope) có mái tóc đen dày, và làn da đen giống mẹ. Cả hai bố mẹ của cặp đôi song sinh này đều sống ở một hòn đảo vùng Carribe, nơi người dân có màu da sẫm.
 
8. Bà mẹ đẻ hai cặp song sinh với hai màu da đen trắng

Những cặp song sinh đen trắng hiếm gặp - 10

Năm 2001, bà mẹ Alison Spooner, tới từ Fleet, Hampshire, Anh đã sinh được hai bé Lauren và Hayleigh. Bé Lauren có mắt xanh và tóc đỏ giống mẹ, trong khi cô em song sinh giống bố, người có nguồn gốc Tây Ấn.
 
Bạn bè và người thân trong gia đình đã vô cùng ngạc nhiên khi Alison lại cho ra đời một cặp song tương tự tháng trước với 2 màu da khác nhau. Lần này, bé Miya mang màu da sẫm của Dean trong khi Leah da trắng giống mẹ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ong vàng ([Tên nguồn])
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN