Nhảy xuống giếng cứu mèo, 5 thành viên trong cùng một gia đình tử vong

Năm thành viên trong gia đình đã thiệt mạng khi đang cố gắng giải cứu một con mèo rơi xuống giếng ở Ấn Độ.

Một trong những nạn nhân đã nhảy xuống giếng chứa đầy phân bò, nơi đang được sử dụng làm hố khí sinh học, để cứu con mèo ở Làng Vakadi ở Maharashtra vào ngày 9/4.

Tuy nhiên, anh ta cũng bị mắc kẹt trong giếng, khiến những người còn lại phải lo lắng. Gia đình anh ấy lần lượt nhảy vào. Người dân đã gọi cảnh sát sau khi nghe thấy tiếng kêu cứu của gia đình khi họ chết ngạt trong khí độc.

Giám đốc Cảnh sát Ahmednagar Rakesh Ola cho biết: “Thông tin ban đầu cho thấy một con mèo đã rơi xuống một cái giếng bỏ hoang chứa đầy bùn thải động vật. Một người bước vào giải cứu con mèo và rơi xuống. Những người khác lần lượt cũng đi vào để giải cứu.

Thông tin sơ bộ cho thấy có 6 người đã ngã xuống. Một trong số họ đã được đưa ra ngoài và đưa đến bệnh viện địa phương"

Người sống sót duy nhất tên Vijay đã được cứu nhờ sợi dây anh ta buộc quanh eo trước khi nhảy. Nhà chức trách cho biết anh đã được đưa đến bệnh viện và hiện đã ổn định.

Lực lượng cứu hộ phải mất 5 giờ đồng hồ mới lôi được thi thể của gia đình này ra khỏi đống phân động vật.

Những người thiệt mạng được truyền thông địa phương xác định là Manik Kale, 65 tuổi, con trai của Manik là Sandeep, 36 tuổi, Anil Kale, 53 tuổi, con trai của Anil là Bablu, 28 tuổi và Babasaheb Gaikwad, 36 tuổi.

Cả sáu người đều là nông dân địa phương ở làng.

Nguồn: [Link nguồn]

Lực lượng cứu hộ ở huyện Nalanda, bang Bihar thuộc phía Đông Ấn Độ, vừa cứu được một đứa trẻ 3 tuổi rơi xuống giếng sâu 12m.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Vân (Newsflare) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN