Nhảy lầu tự tử vì bạn gái không ngừng mua sắm

Thứ Tư, ngày 11/12/2013 08:44 AM (GMT+7)

Một người đàn ông trung niên cự cãi quyết liệt với bạn gái về chuyện mua sắm.

Khi bạn gái khăng khăng đi tiếp một cửa hàng quần áo nữa, ông này liền… nhảy lầu.

Nạn nhân Tao Hsiao, 38 tuổi, đưa bạn gái dạo trung tâm thương mại ở Tô Châu, tỉnh Giang Tô – Trung Quốc. Sau 5 tiếng “chiến đấu”, Tao thấy thế là quá đủ và đòi về nhà.

Các nhân chứng kể ông Tao nói không còn tay đâu mà xách túi xách nữa rồi. Thế nhưng người bạn gái nhất định muốn đi thêm một cửa hàng nữa để mua giày giảm giá đặc biệt.

Nhảy lầu tự tử vì bạn gái không ngừng mua sắm - 1

Ông Tao Hsiao chết tức thì... Ảnh: Daily Mail

Nhảy lầu tự tử vì bạn gái không ngừng mua sắm - 2

...sau khi nhảy từ tầng 7 xuống. Ảnh: Daily Mail

Một người chứng kiến thuật lại: “Ông ta bảo cô kia có đủ giày rồi, quá đủ để đi cả đời. Mua thêm nữa cũng chẳng để làm gì. Thế là cô gái bắt đầu to tiếng, mắng chửi ông ta là đồ bủn xỉn và làm hỏng không khí Noel. Họ cãi nhau ghê lắm!”.

Trận chiến cãi vã kết thúc khi ông Tao vứt mớ túi xách xuống sàn và nhảy qua ban công tầng 7, rơi thẳng xuống sàn trung tâm. Người bên dưới hoảng sợ bỏ chạy tán loạn.

Lực lượng cấp cứu nhanh chóng có mặt ở hiện trường nhưng ông Tao đã chết ngay tức khắc. Người phát ngôn của trung tâm mua sắm nói ông Tao rơi xuống một quầy hàng trước khi lăn xuống sàn. “Sự kiện này quá bi thảm nhưng thời điểm cuối năm khiến nhiều người cực kỳ căng thẳng” - người này nói.

Theo Hải Ngọc (Người lao động)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung