Nhận khỉ đột làm... con nuôi

Hai vợ chồng người Pháp là ông bà Tavillon ở Leon đã nhận nuôi một chú khỉ đột suốt 13 năm nay và sẵn sàng làm tất cả vì cô con gái nuôi khỉ đột của mình.


 

Chuyện về nàng tiểu thư khỉ đột có tên Digit thật độc đáo. 13 năm trước, khi vừa ra đời cô bị mẹ ruột ném vào đống rác. Vợ chồng ông Tavillon, chủ nhân của vườn thú thương hại đem về nuôi, tự nguyện nhận làm cha mẹ của cô. Họ chăm bẵm cô rất mực, nhiều đêm không ngủ.

Nhận khỉ đột làm... con nuôi - 1

Cặp vợ chồng già bên cạnh "con gái nuôi" Digit

Hai vợ chồng không có con. Vì ngôi nhà sang trọng không hợp với cô con gái nuôi vốn là dã thú họ đã nhiều lần chuyển nhà. Trong gian phòng đồ đạc đã giảm đến tối thiểu, không có chút tiện nghi, không một vật trang trí.  Nhiều năm họ đã sống như vậy, báo “Nhân chứng và kiện” (Liên bang Nga) cho hay.

Vì cô con gái rượu, hai vợ chồng đã thay đổi mọi thói quen của cuộc sống văn minh. Đã 13 năm họ sống theo kiểu sống hoang dã của Digit. Cuộc sống của họ cực kỳ buồn chán và đơn điệu, chập tối là lên giường, lúc nào cũng đi ngủ vào một giờ nhất định. Họ chẳng bao giờ bước chân đến đâu, không bao giờ mời khách đến nhà, thậm chí chiếc tivi cũng đã dẹp bỏ. Chắc họ sẽ sống cách biệt với tất cả như thế đến suốt đời.

Ông Pierre Tavillon có lần kể với một nhà báo: "Vâng, đúng là tôi chẳng bao giờ đi đâu, nghỉ hè, nghỉ mát không, đến nhà hàng, khách sạn – không, ghé rạp chiếu phim cũng không nốt. Nhưng tôi cảm thấy sống cùng với đứacon gái nhỏ là hài lòng rồi. Tôi tự nguyện rời bỏ mọi thói quen. Anh không tưởng tượng được có một cô con gái là khỉ đột hạnh phúc như thế nào đâu !”, ông chia sẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảo Châu ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN