Người phụ nữ TQ vén váy trên tàu điện ngầm để quay video "chỗ hiểm" phát trực tuyến và cái kết

Chủ Nhật, ngày 25/07/2021 12:46 PM (GMT+7)

Một người phụ nữ họ Liu, 38 tuổi, cố tình vén váy để người xem video trực tuyến nhìn thấy vùng kín khi đang ngồi trên tàu điện ngầm ở Trung Quốc.

Người phụ nữ TQ vén váy trên tàu điện ngầm để quay video "chỗ hiểm" phát trực tuyến và cái kết - 1

Camera an ninh ghi lại hành động bất thường của người phụ nữ.

Theo Daily Star, hành động bất thường của người phụ nữ được camera an ninh ghi lại và người phụ nữ này đã bị bắt giữ ngay sau đó.

Người phụ nữ họ Liu đến từ thành phố Hóa Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, quay video trực tuyến với những hình ảnh nhạy cảm ở nơi công cộng để người xem mua quà tặng ảo cho mình.

Người phụ nữ có hành động không phù hợp trên chuyến tàu điện ngầm ở thành phố Nam Ninh. Trong video, người phụ nữ ngồi cạnh hai hành khách trên chuyến tàu đông người.

Người phụ nữ hướng camera điện thoại vào giữa hai chân mình và vén váy lên. Liu nói người xem hãy mua các món quà ảo để tặng cho mình và sẽ tiếp tục phát thêm hình ảnh nhạy cảm khác.

Một nhân viên trên tàu đi qua người phụ nữ nhưng dường như không phát hiện hành động bất thường.

Theo cảnh sát thành phố Nam Ninh, Liu bị bắt giữ không lâu sau đó tại huyện Luchuan, tỉnh Quảng Tây. Người phụ nữ bị cáo buộc sản xuất và lan truyền nội dung khiêu dâm bằng thiết bị điện tử để kiếm lời.

Cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc. Nhiều cư dân mạng Trung Quốc đã gửi lời khen cảnh sát vì đã phản ứng nhanh chóng để bắt giữ người phụ nữ trên.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-phu-nu-tq-ven-vay-tren-tau-dien-ngam-de-quay-video-cho-hiem-phat-truc-tu...

Mỹ: Nữ hành khách Thổ Nhĩ Kỳ bị cấm bay vì mặc như ”khỏa thân”

Một nữ hành khách 26 tuổi bị cấm lên chuyến bay của hãng hàng không American Airlines với lý do phong cách ăn mặc của cô...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Trung Quốc
Báo lỗi nội dung