Người nằm ngủ bị nhầm là thi thể thối rữa vì… hôi chân

Vào 6h rưỡi sáng, ông Vương đi kiểm tra khu nhà cho thuê của mình và phát hiện một người đàn ông đang nằm bất động, tỏa ra mùi hôi nồng nặc. Lập tức, ông gọi báo cảnh sát rằng trong nhà mình có xác chết đang thối rữa. Thế nhưng khi cảnh sát đến, “xác chết” ấy bất ngờ… tỉnh dậy.

Theo Shanghaiist, câu chuyện khó tin này xảy ra cách đây không lâu tại quận Thanh Phố (Thượng Hải, Trung Quốc).

Người nằm ngủ bị nhầm là thi thể thối rữa vì… hôi chân - 1

Bị tưởng là xác chết vì mùi hôi chân

Cụ thể, vào lúc 6h rưỡi sáng, ông Vương dậy tập thể dục như thường lệ và bất ngờ nổi hứng đi kiểm tra khu nhà cho thuê của mình.

Khi đến nơi, ông Vương phát hiện một mùi hôi nồng nặc tỏa ra từ một căn phòng không khóa cửa, ánh sáng lờ mờ. Tò mò bước vào, ông thấy người đàn ông họ Tiêu đang nằm bất động, sùi bọt mép, mắt nhắm nghiền, làn da nhợt nhạt dường như đã chết. Lập tức, ông Vương chạy đến đồn cảnh sát gần đó trình báo rằng có một xác chết đang phân hủy trong nhà mình, người chết tên là công nhân họ Tiêu.

Ngay sau đó, cảnh sát ập đến khu nhà trọ của ông Vương. Khi các nhân viên y tế đang tiến hành kiểm tra, thì bất ngờ “xác chết” nằm giữa nhà ông Vương ngồi dậy, mắt mở to nhìn chằm chằm về phía trước. Nhân viên y tế vì quá sợ hãi đã ngã ngửa xuống đất.

Sau đó, khi kiểm tra kĩ lưỡng tình hình sức khỏe của ông Tiêu, các nhân viên y tế đã kết luận ông không chết mà chỉ bị mê sảng và có triệu chứng của bệnh động kinh (dẫn đến việc sùi bọt mép khiến ông Vương tưởng là đã chết).

Còn về mùi hôi thối như xác chết phân hủy, ông Tiêu giải thích rằng đó là mùi… hôi chân của mình. Ông thú nhận mình không tắm suốt nửa tháng qua vì đang phải sống trong cảnh khổ sở, không tiền bạc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hạnh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN