Người mẫu bán nude quảng cáo quan tài

Các nhà thờ ở Ban Lan đã vô cùng nổi giận vì một hãng sản xuất quan tài đã sử dụng người mẫu bán nude để quảng bá sản phẩm.

Bộ ảnh lịch 2013 của một hãng sản xuất quan tài ở Ba Lan đã làm dậy sóng dư luận, đặc biệt là các nhà thờ ở đất nước này.

Đó là bởi một bức ảnh trong ấn phẩm đó đã xuất hiện hình ảnh cô gái tóc vàng bán nude, chỉ mặc quần chip và đứng dựa vào chiếc quan tài sang trọng.

Ngoài ra, một bức ảnh khác lại xuất hiện cảnh người phụ nữ mặc áo ngực màu đỏ đang diễn tả hành động như muốn "moi tim" của người đàn ông nằm trong quan tài.

Người mẫu bán nude quảng cáo quan tài - 1

Người mẫu bán nude quảng cáo quan tài - 2

Ảnh minh họa

Những hình ảnh quá ư táo bạo này đã khiến đại diện của một nhà thờ địa phương lên tiếng chỉ trích. Người phát ngôn này cho biết, cái chết của con người phải được coi như một điều thiêng liêng và không thể song hành cùng hình ảnh nhạy cảm.

Tuy nhiên, ý kiến của ông chủ hãng quan tài - Zbigniew Lindner lại cho rằng việc dùng hình ảnh mới mẻ, màu sắc tươi tắn cho bộ lịch đã thể hiện sự lạc quan, cách nhìn thật bình thản trước cái chết - "lần đầu thai thứ 2" của con người.

Ngoài ra, Zbigniew Lindner cũng khẳng định rằng những nhà sản xuất không coi quan tài là một biểu tượng tôn giáo. Nó chỉ là một sản phẩm như những đồ vật bình thường khác trong cuộc sống.

Người mẫu bán nude quảng cáo quan tài - 3

Đại diện hãng sản xuất cho biết, họ không coi quan tài là biểu tượng tôn giáo

Được biết, bộ lịch độc đáo trên đã giúp công ty của Zbigniew thu được lợi nhuận rất nhiều. Tất cả các khách hàng khi đặt mua lịch sẽ được khuyến mại thêm 1 chiếc móc đeo chìa khóa có hình quan tài.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu P (Theo Reuters)
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN