Người đàn ông mê sưu tập xương người

Trong nhà anh này có rất nhiều hộp sọ cũng như các mảnh xương của con người.

Một người đàn ông Áo vừa bị phát hiện cất giấu trong nhà 56 hộp sọ và 55 mảnh xương người khác nhau chủ yếu là xương đùi. Căn hộ của anh tọa lạc tại Oberwart, Burgenland, Áo.

Những phần xương được phát hiện này được cho là có nguồn gốc từ một khu vực chôn cất ở khu vực nhà thờ Maria Weinberg Parish.

Nhân viên cảnh sát Wolfgang Bachkönig cho hay: “Một tháng trước đây người đàn ông 47 tuổi đã tuyên bố rằng anh đang thực hiện một nhiệm vụ chính thức và cần xươngngười  cho một bảo tàng ở Oberwart. Người được liên lạc tỏ ra rất thiện chí và cho phép anh này đến mang những mảnh xương đi".

Sau đó người đàn ông này đã leo vào trong một hố là một mộ chôn cất lớn và mang theo rất nhiều thứ. Được biết ngôi mộ này có từ thế kỷ 17.

Người đàn ông mê sưu tập xương người - 1

Người đàn ông này cố tình lơi dụng để thu thập và đem bán xương, hộp sọ người (ảnh minh họa)

Anh này đã mang những mảnh xương đó về căn hộ của mình nơi anh đang tích trữ chúng.

Người đàn ông này bị phát hiện sau khi cố gắng bán một số xương và hộp sọ tại Kemeten. Ngay lập tức anh đã bị bắt. Khi khai với cảnh sát anh cho hay chỉ muốn bảo vệ những mảnh xương đó không bị phân rã.

Karl Schlögl, linh mục của nhà thờ Maria Weinberg cho hay ông vô cùng sốc khi ai đó mang những mảnh xương và cố tình đem ra chợ bán. Đó là một hành vi phá hoại những ngôi mộ và sự yên bình của người chết.

Cảnh sát hiện đã tịch thu toàn bộ số xương nói trên, đưa trở lại nghĩa trang và chôn theo lời đề nghị từ phía các linh mục.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN