Người đàn ông mặc 302 chiếc quần chip

Gary Craig đã cố ních liên tiếp 302 chiếc quần chip để phá kỷ lục thế giới về người mặc cùng lúc nhiều quần chip nhất.

Một kiến trúc sư 53 tuổi tên là Gary Craig đang sống tại phía Nam Tyneside (Anh quốc) vừa được ghi tên vào Sách Kỷ lục Guinness trong một hạng mục vô cùng đặc biệt: Người mặc cùng lúc nhiều quần chip nhất thế giới.

Để có được thành tích này, ông bố của 3 nhóc tỳ đã phải cố ních liên tiếp 302 chiếc quần chip - phá vỡ kỷ lục của chính mình (211 chiếc) và của một người Mỹ có tên Janine Keblish (252 chiếc) hồi năm ngoái - 2011.

Người đàn ông mặc 302 chiếc quần chip - 1 Người đàn ông mặc 302 chiếc quần chip - 2

Người đàn ông mặc 302 chiếc quần chip - 3

Rất đông người đã có mặt để chứng kiến phần thử thách của Gary

Gary Craig hài hước nói: "Tôi muốn là người đầu tiên vượt qua con số 300 và cũng rất tin tưởng rằng mình sẽ là người đầu tiên giữ kỷ lục này 2 lần. Cũng có lẽ, chẳng có ai khác tự tin để làm điều kỳ cục này lần thứ 2 như tôi".

Ông cũng chia sẻ: "Để mặc được hơn 300 cái quần chip lên người cùng một lúc khó khăn hơn rất nhiều so với tưởng tượng. Ngoài vấn đề cân nặng thì phải có thủ thuật để sao cho diện tích tiêu tốn ít nhất - "ních" được nhiều quần nhất lên người. Thật may mắn là tôi đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ đám đông, vì thế mà có thêm sự hưng phấn hoàn thành phần thử thách của mình".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu - Theo Huanqiu
Kỉ lục thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN