Người đàn ông đã chết... bất ngờ về nhà

Một người đàn ông Bangladesh mất tích 23 năm trước và bị coi là đã chết, nhưng nay bất ngờ trở về làng trong sự kinh ngạc của người thân.

Một người đàn ông Bangladesh mất tích 23 năm trước và bị coi là đã chết, nhưng nay bất ngờ trở về làng trong sự kinh ngạc của người thân.

Người đàn ông đã chết... bất ngờ về nhà - 1

Ông Moslemuddin Sarkar đã trở về trong vòng tay người thân. (Nguồn: AP)

Mất tích từ năm 1989, ông Moslemuddin Sarkar đã trở về nhà với sự giúp đỡ của Tổ chức Chữ Thập đỏ Quốc tế sau khi cầm tù 15 năm ở Pakistan.

Hàng trăm người hiếu kỳ cũng như người thân đã có mặt ở làng Bishnurampur ở tỉnh Mymensingh để chúc mừng và chia vui với gia đình của ông Moslemuddin Sarkar.

Ông Moslemuddin Sarkar cho biết, ông đã vào Ấn Độ mà không có giấy tờ tùy thân năm 1989. Sau đó, ông bị bắt khi đang tìm cách vượt biên vào Pakistan năm 1997, và bị giam cầm ở đây vì tội danh này.

Ông Moslemuddin Sarkar cho hay: "Tôi tới Pakistan với ý nghĩ sẽ tìm được một công việc tốt hơn song họ đã bắt tôi ở biên giới. Tôi bị đánh đập và tra tấn trong tù. Tôi đã viết hàng chục lá thư gửi về quê nhà song dường như, tất cả đã bị thất lạc. Trong một lúc nào đó, tôi đã mất toàn bộ hy vọng.”

Rất may cho ông Moslemuddin Sarkar khi Tổ chức Chữ Thập đỏ Quốc tế đã can thiệp và hỗ trợ đưa người đàn ông này trở về nhà.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vietnam+
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung