Máy hút bụi vàng ròng giá 20 tỷ

Có lẽ nó chỉ dành cho giới thượng lưu muốn phô trương tài sản.

Các tỷ phú khó mà tìm thấy cảm hứng làm việc nhà, trừ khi họ sử dụng chiếc máy hút bụi trị giá tới 1 triệu USD (tương đương gần 21 tỷ đồng). Mới đây, công ty GoVacuum (Mỹ) giới thiệu mẫu máy hút bụi đắt nhất hành tinh – GV62711, được mạ vàng 24K.
 
Với mức giá này, GoVacuum GV62711 hướng tới nhóm khách hàng thượng lưu, những người đang sở hữu du thuyền hạng sang trên biển, siêu xe “độc” trong gara và một chiếc chuyên cơ cá nhân.

Máy hút bụi vàng ròng giá 20 tỷ - 1

Cận cảnh chiếc máy hút bụi giá triệu đô

Ngoài diện mạo hào nhoáng với “bộ cánh” vàng 24K, máy hút bụi mới của GoVacuum vẫn có chức năng như thiết bị làm sạch thông thường với bộ phận hút chân không, một mô-tơ 10amp, miệng hút rác rộng 14inch và bánh xe lăn giúp thiết bị di chuyển.
 
Chỉ 100 chiếc GoVacuum được sản xuất, mỗi thiết bị đều được khắc số seri và chứng nhận chất lượng bảo đảm.
 
Ông Justin Haver, phó chủ tịch phụ trách bán hàng và marketing của hãng GoVacuum cho biết: “Chiếc máy hút bụi GoVacuum GV62711 không phải là dự án chơi đùa hay hàng giả mà nhiều người vẫn nghĩ”.

Máy hút bụi vàng ròng giá 20 tỷ - 2

Chiếc máy được mạ vàng ròng này nhắm đến đối tượng khách hàng thượng lưu

“Cách đây sáu tháng, tôi tỉnh dậy giữa đêm và đi tới nhà tắm. Tôi bị lóa mắt bởi thứ ánh sáng vàng của một vật dụng bằng mica. Tôi tự hỏi, tại sao mình không tạo ra một chiếc máy hút bụi bằng vàng nhỉ?”, ông Justin nói.
 
GoVacuum đã mất sáu tháng để phát triển mẫu máy hút bụi GV62711 với chất liệu vàng 24K. “Nó chỉ đáng giá vì mang trên mình chất liệu vàng đắt tiền? Không hẳn như vậy, GV62711 còn là trợ thủ xuất sắc trong công việc dọn dẹp những thứ xa xỉ trong gia đình bạn”, ông Justin chia sẻ thêm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Hoàng ([Tên nguồn])
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN