Lén lút làm “trò mờ ám” ở khe tường, chồng bị vợ bắt quả tang tại trận, vạch trần bí mật gây choáng

Thứ Ba, ngày 24/08/2021 12:13 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Người chồng “khóc hết nước mắt” vì một phút bất cẩn đã khiến bí mật cất công che giấu suốt bao tháng qua bị vợ phát hiện.

Anh Chai Ohm Buathong hiện đang sinh sống tại thành phố Phuket (Thái lan). Vào hôm 17/8 vừa qua, người đàn ông này đã đăng tải một đoạn video lên TikTok để chia sẻ cậu chuyện hài hước về việc bị vợ bắt quả tang khi đang giấu “quỹ đen”.

Theo lời kể của Buathong, khe tường gỗ là nơi bí mật anh dùng để cất “quỹ đen” suốt 6 – 7 tháng qua. Hôm đó, anh đang chuẩn bị nhét khoản tiền mà mình giấu vợ cất giữ vào khe tường kia thì bất ngờ bị vợ nhìn thấy.

Buathong đã cố giấu diếm và viện đủ cớ để nói dối. Tuy nhiên, với trực giác nhạy bén và đôi mắt tinh tường, người vợ vẫn cảm thấy có điều bất thường. Buathong sau đó đã bị vợ bắt đục tường ra để kiểm tra.

Không còn cách nào khác, Buathong đành phải ngậm ngùi làm theo yêu cầu của vợ, đục tường và lôi ra “quỹ đen” là hàng loạt tờ tiến giấy có mệnh giá từ 20 bath tới 500 bath.

Trong lúc Buathong đứng moi tiền trong vách tường ra, người vợ đứng bên cạnh quay video. Người vợ lúc đó vô cùng vui vẻ và hài hước, còn Buathong lại chán nản và thất thần.

Phải mất một lúc lâu, Buathong mới moi hết toàn bộ số tiền trong vách tường ra. Người vợ sau đó đã đếm cẩn thận, rồi tiết lộ chồng đã giấu “quỹ đen” không hề nhỏ, lên đến hơn 30.000 bath (hơn 20 triệu đồng).

Buathong kể bức tường trong nhà anh làm từ gỗ ép, là những tấm gỗ mỏng dán vào nhau nên có một khoảng trống khá lớn ở giữa. Anh đã lợi dụng điều đó để cất giấu “quỹ đen”, ngờ đâu lại bị vợ phát hiện một cách dễ dàng như vậy.

Đoạn video đầy hài hước của Buathong đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, nhận về gần 190.000 lượt xem và hàng nghìn bình luận.

“Bởi vậy mới nói, người vợ nào cũng có tố chất làm thám tử cả”, một người dùng mạng để lại bình luận.

Một người khác khuyên: “Qua câu chuyện này, chúng ta rút ra bài học là đừng bao giờ lừa dối vợ”.

Trước đó, một người vợ ở Trung Quốc cũng phát hiện “quỹ đen” của chồng nhờ sự quan sát tinh tường. Cụ thể, người vợ đang lau nhà bỗng phát hiện một viên gạch bất thường giữa hàng gạch đều tăm tắp. Viên gạch đó thấp hơn các viên gạch còn lại, bên trên bị nứt ngang nứt dọc.

Lo lắng sàn nhà có vấn đề, người vợ liền đi hỏi chồng. Anh chồng nghe xong liền khẳng định đó không phải vấn đề to tát. Tuy nhiên, người vợ vẫn không yên tâm, buộc chồng phải cạy viên gạch lên. Anh chồng không có cách nào từ chối đành phải làm theo.

Ngay khi viên gạch được lật lên, người vợ sững sờ khi phía dưới là 10 tờ tiền mệnh giá 50 NDT được xếp chỉnh tề, chứng tỏ có người cố ý đặt vào. Sau một hồi bị vặn hỏi, anh chồng đành phải khai đó là “quỹ đen” anh lén lút cất giấu bấy lâu.

Nguồn: http://danviet.vn/len-lut-lam-tro-mo-am-o-khe-tuong-chong-bi-vo-bat-qua-tang-tai-tran-vach-tran-...

Vợ đột nhiên mất tích nhưng chồng không lo lắng báo cảnh sát, sự thật hé lộ sau 19 năm gây phẫn nộ

Sự thật đau đớn phía sau sự mất tích bí ẩn của người phụ nữ khiến ai nấy không khỏi hoang mang và kinh hãi.

Chia sẻ
Theo Đinh Kim (T/h) (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung