Lễ cưới ở độ sâu 4 mét dưới biển

Đám cưới độc đáo của cặp đôi Nicolas và Alexandra được tổ chức ở độ sâu 4m dưới biển tại Polynesia.

Nicolas và Alexandra là cặp đôi đến từ Madrid, Tây Ban Nha. Vì muốn lễ cưới của mình đáng nhớ và khác biệt, đôi bạn trẻ đã đến Polynesia và quyết định đánh dấu sự kiện trọng đại ở độ sâu 4m tại vùng biển ngọc lam tuyệt đẹp của Bora Bora. Dịch vụ này được cung cấp bởi CLB lặn Top Dive.

Lễ cưới ở độ sâu 4 mét dưới biển - 1

Nicolas và Alexandra nắm tay nhau nghe linh mục cử hành hôn lễ ở độ sâu 4m dưới biển.

Trong hôn lễ độc đáo này, chú rể Nicolas và cô dâu Alexandra đều mặc bô đồ lặn màu trắng và đội mũ lặn trên đầu. Cũng bởi vậy, cô dâu sẽ không cần để ý tới kiểu tóc nào hoàn hảo cho mình trong ngày cưới nữa.

Nhà thờ được dựng nên bởi một bức màn bong bong cùng hai chiếc ghế bành Pomare - ghế hoàng gia của Polynesian. Cả hai bước tới  vị linh mục để bắt đầu làm lễ cưới thông qua tai nghe kết nối với cả cô dâu và chú rể.

Giống như bất kì hôn lễ khác, các thợ ảnh dưới nước cũng đã có mặt để chụp được mọi khoảnh khắc trong ngày trong đại của hai vợ chồng. Buổi lễ được kéo dài trong khoảng 20 phút.

Lễ cưới ở độ sâu 4 mét dưới biển - 2

Cả hai nói "Tôi đồng ý" và chính thức trở thành vợ chồng.

Lễ cưới ở độ sâu 4 mét dưới biển - 3

Thợ chụp hình ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng của cặp đôi.

Sau khi đã chính thức trở thành vợ chồng, cả hai ngồi trên chiếc thuyền cô dâu, ngắm phong cảnh tuyệt đẹp tại vùng này. Cùng với đó, họ được thưởng thức những bài hát lãng mạn đệm bởi đàn ukeleke do chính các linh mục biểu diễn.

Không chỉ vậy, khi trở về đất liền, cặp đôi mới cưới cùng nhau ăn một bữa tối ấm cúng, nhâm nhi sâm panh, ngắm biển xanh và ngọn núi Otemanu, đỉnh cao mang tính biểu tượng của Bora Bora.  

Lễ cưới ở độ sâu 4 mét dưới biển - 4

Cặp đôi ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp trên chiếc thuyền cô dâu.

Paul Ramos, giám đốc của CLB lăn Top Dive cho biết ông đã phát triển ý tưởng nhằm giúp các cặp đôi có trải nghiệm tuyệt vời nhất cho ngày lễ trọng đại của họ. Giá của dịch vụ này hiện tại là 2700 Euro. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đỗ Hiếu (Theo Dailymail) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN