Làm nhà chỉ trong 4 tiếng

Tiến sĩ đồng thời là giảng viên Mike Page đã tạo ra một căn nhà nhỏ rất đặc biệt.

Một căn nhà chỉ cao chừng 3m nhưng lại có tới 3 tầng, chi phí xây dựng là 10.500 bảng Anh, tương đương 362 triệu VND. Điều đặc biệt hơn nữa, người ta chỉ mất 4 tiếng để hoàn thành căn nhà này.

Bạn có ghép tủ, giường và các nội thất trong nhà nhưng làm thế nào để bạn có thể lắp đặt toàn bộ một căn nhà. Tiến sĩ Mike Page đã tạo ra một căn nhà và nói cho bạn biết cách hoàn thành niềm mơ ước đó như thế nào chỉ trong vòng 4 giờ đồng hồ.

Làm nhà chỉ trong 4 tiếng - 1

Căn nhà đầy đủ tiện nghi trong một không gian hẹp

Theo như lời của ông Mike thì căn nhà hạn chế về chiều cao và độ rộng nên cần phải bố trí hợp lý những không gian cần thiết nhất đối với sinh hoạt. Khi bước vào nhà, bạn có thể có một không gian phòng khách với chiếc ghế salong đủ rộng vừa để làm nơi làm việc vừa để tiếp khách, thậm chí có thể ngủ. Tivi được treo trên tường và ba bậc cầu thang được tận dụng làm góc để sách. Trên tầng gác xép là không gian dành cho nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp và giường ngủ. Căn nhà nhỏ được gọi với cái tên QB2.

Clip: Tiến sĩ Mike Page giới thiệu về căn nhà đặc biệt

Tiến sĩ Mike Page thuộc Đại học Hertfordshire cho biết phiên bản của QB2 sẽ được bán với giá từ 10.500 bảng Anh đến 45.000 bảng Anh, tương đương từ 362 triệu VND đến 1 tỷ 550 triệu VND.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Video clip chuyện lạ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN