Kỉ lục thế giới: Chạy show 10 thành phố trong 1 ngày

Thứ Bảy, ngày 17/05/2014 00:05 AM (GMT+7)

Ngôi sao nhạc đồng quê nước Đức, Hunter Hayes vừa ghi tên mình vào Sách kỉ lục Guinness với danh hiệu: “Nhiều show diễn trực tiếp nhất được thực hiện ở nhiều thành phố trong một ngày.”

Chàng ca sĩ điển trai 22 tuổi đã vượt qua kỉ lục 8 thành phố của nhóm nhạc rock đến từ nước Mỹ – The Flaming Lips thiết lập hồitháng 6 năm 2012. Chuyến lưu diễn của Hunter Hayes chạy dọc các bang ở phía bắc nước Mỹ, kéo dài từ thành phố New York đến Boston.

“Tôi vẫn không thể tin được là cả ngày hôm nay lại vui đến thế!”, Hunter cho biết, “Những show diễn trong 24h với fan ruột tuyệt nhất quả đất.”

Kỉ lục thế giới: Chạy show 10 thành phố trong 1 ngày - 1

Kỉ lục thế giới: Chạy show 10 thành phố trong 1 ngày - 2

Ngôi sao nhạc đồng quê Hunter Hayes được chào đón nồng nhiệt tại mỗi điểm dừng chân

Chuyến lưu diễn của Hayes bắt đầu từ 8 giờ 17 phút sáng ở Quảng trường Thời Đại,  được truyền hình trực tiếp trên chương trình Chào buổi sáng nước Mỹ của đài ABC.

Từ đó, anh di chuyển tiếp đến Boston và Worcester ở Massachusetts; tiếp đến là một vài nơi như New London, New Haven và Stamford ở Connecticut; South Orange và Asbury Park ở New Jersey, cuối cùng là show diễn ở Philadenphia.

Kỉ lục thế giới: Chạy show 10 thành phố trong 1 ngày - 3

Kỉ lục thế giới: Chạy show 10 thành phố trong 1 ngày - 4 Kỉ lục thế giới: Chạy show 10 thành phố trong 1 ngày - 5

Fan của Angert vô cùng phấn khích với tour diễn này

“Sự ủng hộ từ fan mà anh ấy nhận được không thể diễn tả bằng lời. Nó thực sự rất máu lửa,” Angert – một trong hai giám khảo của Kỉ lục Guinness thế giới đi theo tour diễn của Hayes – cảm thán.

“Dường như ở mỗi điểm dừng chân, khán giả lại càng trở nên cuồng nhiệt hơn, bất chấp đó là buổi trưa hay chiều. Ai nấy đều bận rộn với chiếc điện thoại của mình, hết quay phim, chụp ảnh rồi lại đăng status trên facebook hay twitter,…

Ngoài việc cố gắng lập kỉ lục guinness thế giới thì tour diễn của Hayes còn nhằm mục đích quảng bá cho album mới ra mắt “Storyline” và mang mục đích từ thiện.

Nhà tài trợ chính thức là ConAgra Foods đã hỗ trợ cho Hunter Hayes thực hiện tour diễn với nỗ lực nâng cao nhận thức của mọi người về chương trình “Chấm dứt nạn đói ở trẻ em”.

Kỉ lục thế giới: Chạy show 10 thành phố trong 1 ngày - 6

Bức ảnh Hayes (trái) chụp cùng nhân viên của tổ chức Kỉ lục Guinness thế giới

Tour diễn của Hayes đã tạo ra một hiệu ứng không nhỏ trên các phương tiện truyền thông đa phương tiện. Hàng nghìn Hayniac – tên gọi thân thiết dành cho nhóm fan của Hayes đã cùng nhau lan truyền thông điệp từ thiện giúp thần tượng của họ.

Clip ghi lại 24h lưu diễn của Hunter Hayes

MV “Wanted” 

Theo Hải Yến (Theo Guinness world records) (Khampha.vn)

sự kiện Kỉ lục thế giới