Kì lạ chú bê có tới…5 cái miệng trên đầu

Chủ Nhật, ngày 26/04/2015 05:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chú bê kì lạ có tới 5 cái miệng thu hút sự chú ý của người dân Ấn Độ.

Những ngày qua, người dân tại thành phố Narnaul, phía Bắc Ấn Độ đã vô cùng bất ngờ  trước sự ra đời của chú bê kì dị có tới 5 cái miệng mọc trên mặt. Đặc biệt hơn là tất cả 5 cái miệng của chú bê đều hoạt động được tuy nhiên chỉ có 2 miệng là có thể tiếp nhận được sữa từ bò mẹ.

Kì lạ chú bê có tới…5 cái miệng trên đầu - 1

Chú bê kì lạ có 5 cái miệng trên đầu.

Kì lạ chú bê có tới…5 cái miệng trên đầu - 2

Cả 5 cái miệng của chú bê dều hoạt động bình thường nhưng chỉ 2 cái là tiếp nhận được sữa từ bò mẹ.

Ngoài ra, hai mắt của chú bê có 2 màu khác nhau, một mắt có màu xanh và một mắt có màu đen. Vị trí hai mắt cũng bị lệch nhau do đầu chú bê bị biến dạng. Điều này ảnh hưởng đến tầm nhìn của bê khiến chú chỉ nhìn được hai bên mà không nhìn được phía trước.

Kì lạ chú bê có tới…5 cái miệng trên đầu - 3

Hai mắt chú bê nằm ở hai bên, khiến chú không thể nhìn được phía trước.

Một số người dân địa phương đã đặt tên cho chú bê là Nandi – một tên gọi khác của Thần Krishna của Ấn Độ. Cái tên này còn mang ý nghĩa là “người làm vừa lòng người khác”. 

Cũng trong văn hóa Hindu của nước này, bò là loài động vật tượng trưng cho sự sống. Chính vì vậy mà sức hút của Nandi càng trở nên lớn hơn. Một số người còn sẵn sàng quỳ xuống và khấn vái chú bê này.

Kì lạ chú bê có tới…5 cái miệng trên đầu - 4

Một số người quỳ lạy và khấn vái trước chú bê.

Hiện tại, Nandi đang được chăm sóc tại một trang trại bò sữa. Mặc dù có hình dạng kì lạ nhưng bác sĩ thú y cho biết sức khỏe của Nandi hoàn toàn bình thường.

Được biết vào 2 năm trước, tại một trang trại ở Mỹ cũng đã phát hiện một chú bê kì dị với 2 đầu nhưng chỉ có một bộ não. Điều này dẫn khiến cho khi cho ăn ở miệng này, miệng kia của chú bê  cũng sẽ tự động mở ra. 

Kì lạ chú bê có tới…5 cái miệng trên đầu - 5

Chú bê 2 đầu tại Mỹ.

Chia sẻ
Theo Đỗ Hiếu (Dailymail / Danviet.vn)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung