Kẻ biến thái rình mò trộm đồ "nhạy cảm" của phụ nữ và cái kết đắng ngắt

Ngó nghiêng thấy không có ai, tên biến thái liền dừng xe rồi chạy đến trộm một chiếc quần lót của phụ nữ trên móc phơi.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng một kẻ biến thái cố tình trộm đồ lót của phụ nữ giữa thanh thiên bạch nhật đang trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng.

Theo camera ghi lại, vào khoảng 6h56 sáng 21/5, một gã đàn ông đi xe máy, đầu đội mũ bảo hiểm kín mít, lén lút tiến đến gần một ngôi nhà. Đáng chú ý, khu vực hiên nhà được gia chủ phơi rất nhiều quần áo.

Tiếp đó, kẻ này dừng xe rồi giả vợ lấy điện thoại ra xem. Sau khi xác định không có ai xung quanh, hắn ra liền dựng chân chống xe rồi đi thẳng đến khu vực phơi quần áo, trộm một chiếc quần lót của phụ nữ trên móc phơi rồi nhanh chóng chạy ra xe máy chuẩn bị rời đi.

Tuy nhiên lúc này, chủ nhà đã kịp thời xuất hiện và lao ra túm cổ tên biến thái trước khi hắn kịp tẩu thoát. Trông thấy có ẩu đả, người hàng xóm liền chạy đến hỗ trợ chủ nhà ghì chặt kẻ bệnh hoạn.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều bày tỏ sự hả hê trước kết cục của tên biến thái, đồng thời mong rằng lực lượng chức năng sẽ nghiêm trị những kẻ này để làm gương cho xã hội.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Xem thấy rùng mình thật sự, trên đời đúng là cái quái gì cũng có thể xảy ra. Chị em phụ nữ phải hết sức cẩn thận đi ra đường"; "May là chủ nhà kịp thời lao ra, không thì mọi người trong nhà phải nơm nớp lo sợ suốt mất. Mong cảnh sát sẽ nghiêm trị những kẻ như vậy"; "Giả vờ dừng xe, xem điện thoại các thứ, xong lộ tẩy ra là biến thái có ghê không cơ chứ. Tò mò không biết tên này sẽ bị xử lý kiểu gì"; "Mấy tên trộm giờ manh động quá, giữa ban ngày ban mặt cũng dám làm những trò ghê sợ như vậy, càng xem càng thấy kinh khủng".

Nguồn: [Link nguồn]

Video: Bị sàm sỡ, cô gái tung ”liên hoàn cước” vào người kẻ biến thái giữa phố

Biết mình bị sàm sỡ, cô gái lập tức quay lại chửi mắng và đánh trả khiến người đàn ông phải bỏ chạy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Chi (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung