Hai đứa trẻ từng nổi tiếng toàn cầu vì "phá" bố trên sóng truyền hình, giờ ra sao?

Video: Bé gái từng nổi tiếng toàn cầu vì "phá" bố siêu đáng yêu trên sóng truyền hình trực tiếp.

Hai đứa trẻ từng nổi tiếng toàn cầu vì "phá" bố trên sóng truyền hình, giờ ra sao? - 1

Năm 2017, giáo sư người Mỹ Robert Kelly, giảng dạy ở khoa Khoa học Chính trị, trường Đại học Quốc gia Pusan (Hàn Quốc), thực hiện một cuộc phỏng vấn trực tiếp phát trên sóng truyền hình Anh. Cuộc phỏng vấn bị xen ngang bởi sự xuất hiện của hai đứa trẻ là con của vị giáo sư - Marion (cô con gái khi đó 4 tuổi) và em trai James (9 tháng tuổi).

Hai đứa trẻ từng nổi tiếng toàn cầu vì "phá" bố trên sóng truyền hình, giờ ra sao? - 2

Thoạt tiên, giáo sư Kelly cố gắng tỏ ra không chú ý tới sự xuất hiện của cô con gái Marion, ông cố gắng ra hiệu để con gái đi ra ngoài, nhưng tình huống rắc rối nhanh chóng "nhân đôi" khi cậu bé James - con trai nhỏ của giáo sư Kelly - cũng xuất hiện ở trong phòng ngay sau chị gái. Vợ của giáo sư Kelly - cô Kim Jung-a đã phải vật lộn kéo cả hai ra khỏi phòng. Video nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và gây bão toàn cầu.

Hai đứa trẻ từng nổi tiếng toàn cầu vì "phá" bố trên sóng truyền hình, giờ ra sao? - 3

Kelly nói với BBC một tuần sau cuộc phỏng vấn rằng ông "tự hào" trước phản ứng tích cực mà video nhận được, dù thừa nhận rằng mình và vợ đã lóng ngóng trong việc trông con cái. Sau này, Kelly chia sẻ vợ chồng ông từng lo sợ điều tồi tệ nhất vào thời điểm đó là sẽ bị đuổi việc. 

Hai đứa trẻ từng nổi tiếng toàn cầu vì "phá" bố trên sóng truyền hình, giờ ra sao? - 4

Tuy nhiên, Robert Kelly 6 năm sau vẫn đang là giáo sư và tiếp tục đưa ra các bài bình luận chính trị cho nhiều hãng tin khác nhau.

Hai đứa trẻ từng nổi tiếng toàn cầu vì "phá" bố trên sóng truyền hình, giờ ra sao? - 5

Mới đây, nhân ngày kỷ niệm 6 năm đoạn video vui nhộn viral trên Twitter, ông đã đăng ảnh cập nhật cho người theo dõi về gia đình nhỏ của mình. Cô bé Marion tinh nghịch hiện đã 10 tuổi và James được 7 tuổi.

Hai đứa trẻ từng nổi tiếng toàn cầu vì "phá" bố trên sóng truyền hình, giờ ra sao? - 6

Cả hai đều lớn lên rất nhiều so với ký ức của netizen và đều rất đáng yêu. "Một lần nữa xin cảm ơn tất cả những người theo dõi video của tôi. Gia đình tôi và tôi rất hãnh diện vì sự quan tâm của bạn”, Kelly viết.

Hai đứa trẻ từng nổi tiếng toàn cầu vì "phá" bố trên sóng truyền hình, giờ ra sao? - 7

Một người dùng Twitter bình luận: "Cảm ơn bạn đã bình thường hóa việc 'làm việc tại nhà với trẻ em' trước cả thời điểm dịch bệnh. Thật tuyệt vời khi thấy những đứa trẻ của bạn lớn lên và tôi hy vọng rằng chúng biết rằng chúng đã để lại hình ảnh tích cực trên Internet vì đã thoải mái làm chính mình. Cảm ơn 'ông bố BBC' đã nhắc nhở các bậc cha mẹ làm việc tại nhà toàn cầu hãy khóa cửa lại".

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hai-dua-tre-tung-noi-tieng-toan-cau-vi-pha-bo-tren-s...

VIDEO: Hài hước Bộ trưởng ngáy trên sóng truyền hình trực tiếp

Đoạn video trích cuộc phỏng vấn giữa Bộ trưởng Nông nghiệp Romania - ông Petre Daea với một kênh truyền hình đang thu hút sự chú ý của nhiều người với khoảnh khắc hài hước...

Chia sẻ
Theo Việt Hương (T/h) (Người đưa tin)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung