Gia đình chuyển giới và nghìn lẻ chuyện lạ đời

10 gia đình kỳ lạ khó tin: Có vợ chồng mang 3 giới tính khác nhau, có nhà cả 3 người đều chuyển giới…

Những câu chuyện lạ về gia đình quả thật rất muôn hình vạn trạng, về chuyện giới tính, về chiều cao và những sở thích kỳ quặc.

Gia đình nhà McLure sống tại thành phố San Diego, bang California, Mỹ có 3 giới tính khác nhau. Kamala Devi, 38 tuổi và Michael McClure, 49 tuổi đã kết hôn 12 năm và có một cậu con trai 6 tuổi. Cách đây 6 tháng, cặp vợ chồng này đã đón một người lưỡng tính trẻ trung có tên Rachel Rickards, 27 tuổi về chung sống. Điều đặc biệt là Rachel vừa là vợ lẽ của ông Michael vừa là nhân tình của cô Kamala.

Gia đình chuyển giới và nghìn lẻ chuyện lạ đời - 1

Gia đình nhà McLure

Lại có gia đình kỳ lạ hơn nữa vì cả 3 người trong nhà đều chuyển giới. Người cha 45 tuổi Dominica Keshida vốn là 1 phụ nữ xinh đẹp hiền thục. 15 năm trước đây Dominica đã từ bỏ cuộc sống êm đềm với chồng và con trai để lựa chọn phẫu thuật chuyển giới thành nam giới. Thành viên thứ 2 -  người mẹ 32 tuổi Andrew Liya vốn là 1 thanh niên cường tráng vạm vỡ nhưng 2 năm trước đã quyết định chuyển đổi giới tính trở thành 1 người phụ nữ. Ly kỳ hơn khi con trai riêng của Dominica và chồng cũ cũng có ý định chuyển giới.

Gia đình chuyển giới và nghìn lẻ chuyện lạ đời - 2

Dominica Keshida và Andrew Liya

Cuối năm ngoái, trên đường phố nước ngoài bỗng xuất hiện một gia đình “người ngoài hành tinh” với bố, mẹ và cậu con trai mang những chiếc mặt nạ kỳ quặc. Người đi đường đều rất tò mò về gia đình kỳ lạ này. Sau đó qua tìm hiểu mới hay đó là một chiêu thức quảng cáo của một nhà sản xuất mặt nạ.

Gia đình chuyển giới và nghìn lẻ chuyện lạ đời - 3

Gia đình đội mặt nạ người ngoài hành tinh đi trên phố

Gia đình của cô gái “búp bê sống” Valeria Lukyanova đều có sở thích giống nhau là biến mình thành những tượng sáp kiểu Barbie. Họ trông như một đại gia đình búp bê nhưng gặp không ít những chỉ trích. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự tức giận khi Valeria ép buộc gia đình và những người thân của mình đi theo “cuộc sống búp bê” ảo.

Gia đình chuyển giới và nghìn lẻ chuyện lạ đời - 4

Gia đình chuyển giới và nghìn lẻ chuyện lạ đời - 5

Gia đình chuyển giới và nghìn lẻ chuyện lạ đời - 6

Gia đình “búp bê sống” Valeria Lukyanova ai cũng biến thành búp bê

Gia đình Aryas Borges thì chọn cách sống chung với 7 con hổ dữ dưới cùng mái nhà. Sau khi cứu hai con hổ bị bạo hành khỏi một gánh xiếc năm 2005, anh Aryas đã quyết định nuôi chúng như những thú cưng trong nhà.

Gia đình chuyển giới và nghìn lẻ chuyện lạ đời - 7

Gia đình chuyển giới và nghìn lẻ chuyện lạ đời - 8

Gia đình chuyển giới và nghìn lẻ chuyện lạ đời - 9

Gia đình chuyển giới và nghìn lẻ chuyện lạ đời - 10

Gia đình Aryas Borges sống chung với 7 con hổ dữ

Sách kỷ lục Guinness thế giới sẽ ghi danh gia đình ông Roseturai Pullan và bà Mani là gia đình có số thành viên bạch tạng nhiều nhất thế giới. Tất cả 10 thành viên trong gia đình ông Roseturai đều bị bạch tạng và hiện họ đang phải sống trong một căn hộ nhỏ bé chỉ có duy nhất một phòng ngủ tại Delhi, Ấn Độ.

Gia đình chuyển giới và nghìn lẻ chuyện lạ đời - 11

Gia đình ông Roseturai Pullan

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung