Du khách đổ người gây nứt cầu kính đi bộ lớn nhất nước Mỹ

Thứ Sáu, ngày 19/06/2020 17:12 PM (GMT+7)

Sàn kính của cây cầu treo dành cho người đi bộ dài nhất nước Mỹ bất ngờ bị nứt bởi một vị khách du lịch bất cẩn.

Du khách đổ người gây nứt cầu kính đi bộ lớn nhất nước Mỹ - 1

Phần sàn kính trên cầu SkyBridge, cầu đi bộ dài nhất nước Mỹ (Ảnh: Independent)

Vụ việc xảy ra vào ngày 15.6, khi một du khách cố gắng thực hiện một cú đổ người đón bóng theo kiểu vận động viên bóng chày trên phần sàn kính của SkyBridge, cầu đi bộ dài nhất nước Mỹ nằm ở thị trấn Gatlinburg, bang Tennessee.

Theo thông tin từ ban quản lý cây cầu, vị du khách này đã phớt lờ những quy định về việc cấm chạy, nhảy hay bật nhảy trên cầu nên đã gây ra hậu quả không mong muốn.

CNN, trích dẫn thông báo từ Công viên Gatlinburg SkyLift, đơn vị quản lý cầu đi bộ SkyBridge, cho hay: “Trong quá trình va chạm, một vật thể kim loại trên quần áo của du khách đã chà vào mặt kính, gây ra những vết nứt có thể nhìn thấy ở lớp bảo vệ phía trên phần sàn kính của cây cầu.”

Công viên cho biết cây cầu phải đóng cửa vào tối 15.6 để sửa chữa, nhưng đã mở cửa trở lại vào sáng ngày hôm sau. Thiệt hại do vị du khách này gây ra chủ yếu gây ảnh hưởng về mặt mỹ quan, còn tính toàn vẹn cấu trúc của cây cầu thì không bị ảnh hưởng, và không có du khách nào gặp nguy hiểm từ vụ việc trên.

Cầu SkyBridge có tổng chiều dài khoảng 207 mét và nằm trên dãy núi Great Smokey. Phần đáy kính của cây cầu cho phép du khách nhìn xuống phần thung lũng sâu 42 mét phía bên dưới.

Đây không phải lần đầu tiên một điểm du lịch có sàn đáy kính tại Mỹ gặp sự cố bởi sự bất cẩn từ du khách. Trước đó, phần sàn kính ở phòng Skydeck trên Tháp Willis tại thành phố Chicago đã bị nứt thành hàng nghìn mảnh vụn vào tháng 6.2019, khiến nhiều du khách hoảng sợ và phải sơ tán khỏi khu vực này.

Nguồn: http://danviet.vn/du-khach-do-nguoi-gay-nut-cau-kinh-di-bo-lon-nhat-nuoc-my-5020201961713258.htm

Có bao nhiêu nền văn minh ngoài vũ trụ mà con người có thể giao tiếp?

Người ngoài hành tinh không nhất định phải là những người có vóc dáng nhỏ nhắn với làn da màu xanh lá cây. Họ cũng có...

Theo Việt Anh - Independent (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới