Đồ lót "độc" cho nam giới

Thứ Tư, ngày 24/04/2013 10:48 AM (GMT+7)

Các thiết kế dành cho nam cũng gợi cảm và chịu chơi không kém dành cho phái nữ.

Một công ty chuyên thiết kế đồ lót của Úc vừa cho tung ra thị trường những mẫu trang phục dành riêng cho nam giới. Đối tượng đầu tiên mà họ hướng tới chính là những chàng trai nước Anh khi các sản phẩm được bày bán khá nhiều tại xứ sở sương mù.

Đồ lót "độc" cho nam giới - 1

Đồ lót "độc" cho nam giới - 2

Mẫu áo ngực hay quần chip mới nhất dành cho nam gợi cảm không kém gì dành cho nữ giới

HommeMystere tuyên bố Anh chính là thị trường lớn thứ 2 của họ sau Mỹ khi các tín đồ nam giới rất hào hứng đặt hàng xu hướng trang phục đồ ngủ mới này.

Các trang phục dành cho nam gồm: áo ngực, quần lót ren, áo liền mảnh… với mức giá từ 30 đến 50 đô la mỹ. Trong một quảng cáo trực tuyến, một chàng trai tự tin diện những trang phục gợi cảm này cùng với bạn gái của mình.

Những thiết kế này được bắt nguồn từ vai vợ chồng Brent Krause và Lara từ cách đây 4 năm khi họ bắt đầu nhận thức được rằng đồ lót cho nam giới cần có nhiều lựa chọn hơn. Các cửa hàng trực tuyến của họ có bán rất nhiều mẫu đồ lót gợi cảm với màu sắc bắt mắt.

Đồ lót "độc" cho nam giới - 3

Đồ lót "độc" cho nam giới - 4

Các bộ đồ có màu sắc, thiết kế táo bạo mà không phải nam giới nào cũng can đảm mặc chúng

Brent cho hay: “Nếu bạn thích bất cứ món đồ nào được làm từ cotton thì các sản phẩm rất hạn chế nhưng nếu ghé qua cửa hàng dành cho nữ giới, chúng lại vô cùng phong phú. Dường như các nhà thiết kế đã mặc định rằng nam giới chỉ có một số lựa chọn về màu sắc, kiểu dáng đơn giản. Vì vậy chúng tôi quyết định thực hiện các mẫu thiết kế mới với chất liệu mới và chúng rất phổ biến. Sau đó chúng tôi nhận được một số đề nghị cần có áo ngực, áo liền mảnh… Và chúng tôi đã nghĩ: Tại sao không?”.

Được biết các sản phẩm này được bày bán tại hai cửa hàng đầu tiên tại Mỹ từ tháng 5 và họ sẽ cho ra đời bộ sưu tập mới tại show trình diễn quốc tế đồ lót tại Las Vegas vào tháng 9.

Đồ lót "độc" cho nam giới - 5

Hiện những thiết kế này được đón nhận khá tốt tại Mỹ

Brent cho hay bất cứ khởi đầu kinh doanh nào cũng là thách thức nhưng doanh số bán lẻ tăng 100% mỗi năm.

Tập trung chính của chúng tôi lúc này là thị trường Mỹ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ dành nhiều thời gian cho thị trường Anh và Canada vào năm tới. Lý tưởng nhất là chúng tôi muốn các sản phẩm của mình có mặt tại một số cửa hàng ở Anh vào cuối năm nay. Mỹ, Anh, Canada và Úc sẽ là top 4 thị trường lớn nhất của chúng tôi”.

Đoạn clip quảng cáo các sản phẩm áo ngực dành cho nam giới

Phạm An (Theo T.S)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung