Đồ chơi tình dục bằng... vàng

Các đại gia có thể sở hữu đủ mọi vật dụng đắt giá làm từ vàng, như toilet, quan tài, thậm chí cả đồ chơi tình dục.

1. Toilet vàng
 
Khách du lịch khi tới Hồng Kông không thể bỏ cơ hội đến “thăm” chiếc toilet làm từ vàng ròng nguyên chất của Công ty Hang Fung Gold Technology.

Đồ chơi tình dục bằng... vàng - 1

Mọi chi tiết của chiếc toilet quý giá “độc nhất vô nhị” được làm từ vàng. Điều này khiến cho giá trị của nó đẩy lên tới 19 triệu USD (khoảng 399 tỷ đồng).

Toilet vàng của công ty Hang Fung vinh dự được ghi nhận trong sách Kỷ lục Guinness Thế giới với tư cách là mẫu toilet đắt giá nhất hành tinh. Nó chỉ được dùng để trưng bày, sau đó nấu chảy để chế tác vàng miếng hoặc trang sức.
 
2. Đồ chơi tình dục bằng vàng

Đồ chơi tình dục bằng... vàng - 2

Đồ chơi tình dục bằng... vàng - 3

Trị giá 2.580USD (tương đương 53,7 triệu đồng), chiếc máy rung Lelo Yva được làm từ vàng 18K. Nhà sản xuất cho biết, món đồ chơi “người lớn” này sử dụng pin, sau 2 tiếng sạc, nó có thể chạy trong 7 giờ liên tục. Ngoài phiên bản vàng, khách hàng có thể lựa chọn Lelo Yva bằng thép không gỉ với giá bán “mềm” hơn.

3. Lò nướng vàng

Đồ chơi tình dục bằng... vàng - 4

Nếu may mắn sở hữu lò nướng vỉ bằng vàng này, chắc chắn bạn sẽ thích ngắm nghía nó hơn là dùng để nấu nướng, chiêu đãi bạn bè một bữa tiệc nướng thịnh soạn. Bởi lẽ, thiết bị nhà bếp bằng vàng này có giá lên tới 164.000USD (khoảng 3,4 tỷ đồng).
 
Sử dụng chất liệu vàng 24K, ngoại trừ vỉ nướng, chiếc lò nướng vỉ BeefEater tỏa thứ ánh sáng lấp lánh rất hấp dẫn.

4. Quan tài vàng

Đồ chơi tình dục bằng... vàng - 5

Nếu kiếp sau có tồn tại, thì đây là lý do để những người giàu có nên sở hữu cho mình một cỗ quan tài đắt giá. Và mẫu quan tài làm từ vàng nguyên chất đã ra đời.

Để mang về một “ngôi nhà” sang trọng dưới nấm mồ sau khi qua đời, bạn cần bỏ ra số tiền 381.000USD (khoảng 8 tỷ đồng). Hơn nữa, khi quyết định yên nghỉ với quan tài vàng, bạn phải chấp nhận nguy cơ những tên trộm liên tục rình mò tại ngôi mộ của mình.
 
5. Thuốc con nhộng vàng

Đồ chơi tình dục bằng... vàng - 6

Đồ chơi tình dục bằng... vàng - 7

Công ty Ken Courtney muốn biết con người có thể giàu có đến mức độ nào và họ tạo ra món đồ bằng vàng kỳ lạ, những viên thuốc con nhộng từ vàng lá.
 
Ken Courtney cho hay, thuốc vàng được tạo ra để dành cho những ai đã sở hữu tất cả mọi thứ. Mẫu thuốc vàng thuộc trong bộ sưu tập Indulgences, có giá 425USD (khoảng 8,8 triệu đồng)/viên. Loại thuốc này có thể ăn, nhưng công dụng của nó chỉ là “tăng đẳng cấp giàu có” mà thôi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Papai ([Tên nguồn])
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung