Đấu giá trinh tiết vì... người nghèo

Chủ Nhật, ngày 30/09/2012 08:12 AM (GMT+7)

Một cô gái đã gây sốc khi bán đấu giá trinh tiết của mình để cứu giúp người nghèo. Cô gái này là Catarina Migliorini, 20 tuổi, sinh viên Đại học đến từ Santa Catarina, miền Nam Brazil.

Catarina Migliorini cho biết, cô không phải là một cô gái hư hỏng và sẽ tặng một phần số tiền để xây nhà cho các hộ nghèo ở quê hương. Cô nói: “Đó không phải là mại dâm. Tôi tin vào tình yêu thực sự. Khi một ai đó làm điều quan trọng 1 lần trong đời, nó không thể xem là một nghề. Cũng như khi bạn chụp ảnh tốt, không có nghĩa bạn là nhiếp ảnh gia”.

Đấu giá trinh tiết vì... người nghèo - 1

Catarina bán đấu giá trinh tiết của mình để giúp đỡ các hộ nghèo ở Brazil.

Được biết, phiên đấu giá đã tiến hành trên mạng và đạt được 155.000 USD (khoảng 3,2 tỷ VNĐ) trong ngày 27/9 vừa rồi. Cuộc đấu giá dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 15/10.

Tuy nhiên, Catarina không phải là người nảy ra ý tưởng này. Đây là 1 phần dự án phim tài liệu có tên “Virgins Wanted” của Úc. Người chiến thắng của phiên đấu giá sẽ được kiểm tra các bệnh lây qua đường tình dục trước khi lên máy bay và thực hiện hành trình từ Australia đến Mỹ cùng Catarina. Sau khi dự án phim tài liệu kết thúc, Catarina sẽ nhận được “thù lao” 20.000 USD (khoảng 420 triệu VNĐ) và 90% số tiền đấu giá.

Đấu giá trinh tiết vì... người nghèo - 2

Cô khẳng định đây không phải là hành vi mua bán dâm.

Theo Habi (Kênh 14)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới