Cún con có hình dáng... thô tục khiến chủ phát ngượng

Thứ Bảy, ngày 12/05/2018 16:45 PM (GMT+7)

Một thiếu niên ở Philippines cảm thấy xấu hổ, sau khi bức ảnh chụp cún con mới chào đời của cậu bị trang Facebook cấm vì người xem nhầm tưởng nó là “của quý”.

Cún con có hình dáng... thô tục khiến chủ phát ngượng - 1

Hình ảnh cún con giống hệt "của quý" của nam giới gây xôn xao trên mạng xã hội.

Dominic Ibaos, chàng trai 16 tuổi đang sống tại thành phố Davao ở Philippines, muốn khoe ảnh cún con mới chào đời của cậu với bạn bè trên mạng xã hội Facebook.

Nhưng bức hình tưởng chừng dễ thương đã gây rắc rối cho chàng thiếu niên, khi người nào đó đã thông báo với Facebook rằng bức ảnh rất khiếm nhã, vì nhầm thân hình không lông của chú chó là cơ quan sinh dục ngoài của nam giới.

Cún con có hình dáng... thô tục khiến chủ phát ngượng - 2

Ở một góc chụp khác, ảnh cún con tên Dimitri trông rất đáng yêu.

Chú chó nhỏ được đặt tên là Dimitri thuộc giống Xoloitzcuintli cực hiếm và đặc điểm nổi bật của giống chó này là không có lông.

Trang Facebook đó đã thông báo với Dominic rằng bức ảnh bị gỡ bỏ vì nó “không tuân thủ các quy định của cộng đồng mạng xã hội”.

Cún con có hình dáng... thô tục khiến chủ phát ngượng - 3

Dominic chụp ảnh cùng cún con của cậu.

Dominic ban đầu cảm thấy xấu hổ, nhưng chàng thiếu niên sau đó đã nhận thấy khía cạnh hài hước và quyết định chia sẻ đoạn thông báo mà cậu nhận được lên mạng xã hội Twitter. Nó nhanh chóng thu hút được 60.000 lượt thích và chia sẻ.

Sinh vật kì dị dưới biển sâu giống hệt “của quý”

Loài sâu này có phần “lồng tụt” ở đầu có thể co giãn không khác gì “của quý”.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới