Con dê... 1 mắt kỳ dị

Chủ trang trại, ông Kandasamy, 45 tuổi, người đã có kinh nghiệm chăn nuôi dê trong suốt 10 năm qua cho biết, đây là đầu tiên một sự việc như thế này xảy ra

Vừa qua, một con dê chỉ có một mắt đã được sinh ra tại một trang trại ở Perundurai, quận Erode (Ấn Độ). Sự kiện này đã thu hút sự chú ý của đông đảo những người dân địa phương.

Họ đã tụ tập thành một đám đông, tò mò vây quanh nông trại chỉ để một lần được nhìn thấy con vật đáng thương. 

Con dê... 1 mắt kỳ dị - 1
 
 Con dê đáng thương chỉ có một mắt ở chính giữa trán.

Chủ trang trại, ông Kandasamy, 45 tuổi, người đã có kinh nghiệm chăn nuôi dê trong suốt 10 năm qua cho biết, đây là đầu tiên một sự việc như thế này xảy ra. 
 
"Tôi chưa bao giờ chứng kiến một sự cố như vậy trong quá khứ", ông nói. "Một con dê cái đã sinh ra hai con dê con, và một trong số đó chỉ có một mắt ở chính giữa trán của nó”.
 
Các bác sỹ thú y cho biết, sự bất thường này có thể bị gây nên do kết quả của rối loạn di truyền. Cùng chung quan điểm đó, Tiến sĩ K. Asokan, giám đốc Vườn thú VOC Coimbatore cũng cho rằng đây là một rối loạn di truyền được gây ra do sự thay đổi nhiễm sắc thể trong cơ thể con dê. "Thật hiếm khi thấy một chú dê đặc biệt như vậy trong các làng", ông nói.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Naav (K14)
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN