Cô gái xinh đẹp nhai bọ cạp, gián, sâu ngon lành đến kinh dị

Thứ Năm, ngày 01/02/2018 11:15 AM (GMT+7)

Cô gái không chỉ ăn 1,2 con côn trùng mà ăn theo đơn vị đĩa hoặc mâm.

Video cô gái xinh đẹp ăn bọ cạp rau ráu.

Với nhiều người, côn trùng là một thứ rất ghê gớm và kinh hoàng. Với cô gái Trung Quốc xinh đẹp trong video này, côn trùng chỉ đơn giản là một nguồn cung cấp protein ngoài thịt, cá.

Cô gái xinh đẹp nhai bọ cạp, gián, sâu ngon lành đến kinh dị - 1

Cô gái trẻ ăn sâu ngon lành...

Trên trang video Xigua, cô gái trẻ đẹp thể hiện niềm đam mê đặc biệt của mình với côn trùng khi nhai hết loại nọ tới loại kia, từ bọ cạp, gián, sâu...Không chỉ ăn một con duy nhất, cô gái ăn hàng đĩa, thậm chỉ là một mâm đầy giun. Nhiều người không khỏi ngán ngẩm khi nhìn cô gái ăn côn trùng.

Trang 9Gag cũng đăng tải video này, nhiều độc giả bình luận với ý kiến khác nhau. Andre Bense viết: “Tôi không sợ côn trùng mà tôi sợ cách cô ấy ăn chúng. Thật ngon lành một cách kinh dị”. Độc giả Alysa Nowak viết: “Thực ra tôi quan tâm cô ấy nói gì hơn là ăn côn trùng”.

Cô gái xinh đẹp nhai bọ cạp, gián, sâu ngon lành đến kinh dị - 2

....và cả bọ cạp.

Trước mỗi màn trình diễn, cô gái lại nói tên loại côn trùng ra và mời độc giả. Cô gái trẻ đẹp nói: “Xin chào, đây là món bọ cạp. Tôi sẽ ăn nó ngay. Chúc mọi người ngon miệng”. Khi ăn tới món sâu, cô nói: “Thật là giòn và ngon. Tôi có thể ăn mãi thế này được”.

Tá hỏa phát hiện nhện khổng lồ lai bọ cạp

Loài sinh vật lai giữa bọ cạp và nhện tưởng chừng như chỉ có trong phim bom tấn Hollywood nhưng lại hoàn toàn có thật ngoài...

Theo Quang Minh – Xigua Video/9gag (Dân Việt)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới