Cô gái xinh đẹp có cơ thể dẻo đến kinh ngạc

Chủ Nhật, ngày 27/11/2016 18:00 PM (GMT+7)

Cô gái đã khiến người xem thán phục, vỗ tay liên hồi với màn trình diễn uốn dẻo kinh ngạc.

Sun Fei, đến từ tỉnh Liêu Ninh ở Trung Quốc đã có màn trình diễn gập cơ thể và uốn lượn qua chướng ngại vật trong chương trình truyền hình thực tế mang tên 'Impossible Challenge'. Màn trình diễn xuất sắc của cô đã khiến giám khảo cũng như người xem phải đứng dậy và vỗ tay liên hồi.

Cô gái xinh đẹp có cơ thể dẻo đến kinh ngạc - 1

Sun Fei nhẹ nhành uốn lượn qua các khe thang trong không gian hẹp.

Mở đầu màn trình diễn, cô gái 28 tuổi chui vào trong một chiếc hộp nhựa trong suốt trước khi uốn lượn cơ thể theo các bậc thang bằng kim loại. Sun có lúc phải dừng lại để đẩy búi tóc của cô qua khe thang, rồi di chuyển tiếp.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, Sun cuối cùng đã trườn người qua các khe thang, nhưng đây không phải là thử thách cuối cùng. Sau đó, cô phải tiếp tục gập người và trượt qua không gian cực hẹp.

Cô gái xinh đẹp có cơ thể dẻo đến kinh ngạc - 2

Màn trình diễn của Sun Fei khiến khán giả và ban giám khảo thán phục.

Đoạn video ghi lại màn trình diễn của Sun đã đươc chia sẻ trên trang Facebook của Đài truyền hình trung ương Trung Quốc ngày 24.11 và cho đến nay đã thu hút được gần 1 triệu lượt xem.

“Tôi không còn muốn nghe về huyền thoại uốn dẻo Houdini vì Sun có màn trình diễn xuất sắc gấp 1 triệu lần”, thành viên Asaju Usman bình luận.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới