Cô gái giấu gia đình tới sống với bạn trai, không ngờ gặp tai họa đầy tủi nhục

Thứ Sáu, ngày 11/06/2021 11:00 AM (GMT+7)

Chỉ vì lén đến ở cùng bạn trai, cô gái bị kẻ xấu giả danh cảnh sát đe dọa, rơi vào tình cảnh ê chề.

Trang tin Harian Metro vừa đưa tin về một vụ việc gây chấn động dư luận. Cụ thể, một cô gái 19 tuổi đã giấu gia đình, chuyển đến sống cùng bạn trai 20 tuổi tại một nhà trọ ở Kuala Dungun (Malaysia).

Vào ngày 14/5 vừa qua, hai người đàn ông giả danh cảnh sát bất ngờ xuất hiện trước phòng trọ của cô gái và bạn trai, thông báo đến để xử lý cặp đôi. Hai tên này được cho đã yêu cầu cặp đôi này phải đưa 1000 RM (hơn 5 triệu đồng) để che giấu chuyện họ đang sống chung với nhau.

Tuy nhiên, cô gái và bạn trai không có tiền để trả. Hai tên cảnh sát “dởm” sau đó đã nảy sinh ý định đồi bại. Chúng ép cô gái tới một khách sạn và thực hiện hành vi cưỡng hiếp tập thể.

Tờ Utusan cho biết cô gái ban đầu một mực từ chối và phản kháng quyết liệt khi nghe yêu cầu của hai tên cảnh sát giả. Vậy nhưng, cô cuối cùng vẫn phải chấp nhận làm theo vì không muốn gia đình biết chuyện cô đang sống cùng bạn trai.

Cô gái giấu gia đình tới sống với bạn trai, không ngờ gặp tai họa đầy tủi nhục - 1

Hai tên cảnh sát "dởm" bị bắt giữ. Ảnh: Harian Metro

Ông Baharudin Abdullah, Cảnh sát trưởng quận Khuala Dungun cho biết hai gã đàn ông giả danh cảnh sát bị bắt giữ ở Paka và 18h15 hôm 5/6, và bị giam giữ 5 ngày, tức tới ngày 10/6 để phục vụ công tác điều tra. Được biết, hai gã đàn ông này ở độ tuổi 21 và 28.

“Vụ án đang được điều tra theo Mục 375 (khoản B) của Bộ luật Hình sự về tội hiếp dâm tập thể và Mục 170 của Bộ luật Hình sự về tội mạo danh một công chức”, ông Baharudin cho hay.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/co-gai-giau-gia-dinh-toi-song-voi-ban-trai-khong-ngo-gap-tai-hoa...

Gửi video khoả thân tập luyện để bạn trai ”kiểm tra vóc dáng”, cô gái không ngờ phải hối hận vì những gì xảy ra sau đó

Một cô gái 24 tuổi đến từ Malaysia đã phải chịu đựng sự dằn vặt của bạn trai mỗi ngày chỉ để chứng minh tình cảm...

Đinh Kim (Theo WOB) (Người đưa tin)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung