Thanh niên giả làm cô dâu đến lễ cưới của bạn gái cũ và cái kết "đau thương"

Thứ Ba, ngày 08/06/2021 15:58 PM (GMT+7)

Khao khát gặp mặt bạn gái lần cuối, chàng trai giả làm "cô dâu" trong lễ cưới của người cũ nhưng bị phát hiện vì lỗi kỹ thuật.

Tại Bhadohi, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, một chàng trai vì muốn được gặp mặt bạn gái lần cuối nên đã lên kế hoạch "hóa thân" thành chính cô dâu trong đám cưới của người yêu cũ.

Cụ thể, cô gái bị gia đình ép gả cho người mình không yêu. Vì nhớ thương người yêu, bạn trai cô đã cải trang làm cô dâu, mặc trang phục truyền thống, đội tóc giả và trang điểm kỹ lưỡng, thậm chí chuẩn bị kỹ càng phụ kiện nữ giới để tránh bị hoài nghi.

Thanh niên giả làm cô dâu đến lễ cưới của bạn gái cũ và cái kết "đau thương" - 1

Chàng trai vì muốn được gặp mặt bạn gái lần cuối nên đã lên kế hoạch "hóa thân" thành chính cô dâu trong đám cưới của người yêu cũ.

Tuy nhiên, điệu bộ kỳ lạ của anh chàng khiến quan viên hai họ sinh nghi, chưa kể trong lúc luống cuống, anh còn đánh rơi bộ tóc giả xuống đất khiến thân phận "kẻ phá đám" bại lộ trước mặt tất cả mọi người.

Không thể chối cãi, anh chàng đành phải thừa nhận mình là bạn trai cũ của cô dâu và muốn nhìn người yêu mình lần cuối. Mặc kệ cho lời giải thích chân tình, người nhà cô dâu vì đám cưới bị phá hoại đã vung tay tát thẳng vào mặt chàng trai không thương tiếc.

Thanh niên giả làm cô dâu đến lễ cưới của bạn gái cũ và cái kết "đau thương" - 3

Thanh niên giả làm cô dâu đến lễ cưới của bạn gái cũ và cái kết "đau thương" - 4

Người nhà cô dâu đã vung tay tát thẳng vào mặt chàng trai không thương tiếc.

Chàng trai đã nhanh chân nhảy lên xe máy của 2 người bạn đang chờ sẵn trước cửa rồi vút đi mất. Hiện vẫn chưa biết chính xác mục đích của chàng trai vì anh đang "bận" chạy trốn khỏi sự đuổi đánh của mọi người.

Trước đó, một đám cưới tại Ấn Độ cũng từng khiến dân tình hoang mang. Tại thành phố Etawah, Uttar Pradesh, Ấn Độ ngày 28/5, cặp đôi cô dâu Surabhi và chú rể Manjesh Kumar khi đang thực hiện những nghi thức cuối cùng của hôn lễ thì Surabhi đột nhiên ngất lịm ngay dưới chân vị hôn phu của mình.

Trước cái chết đột ngột, hai bên gia đình lại có phương án "dự phòng" không thể ngờ tới, đó là nhờ em gái Surabi là Nisha thay thế vị trí của chị gái tiếp tục cử hành hôn lễ. Đám cưới đã được tiếp tục diễn ra trong cảm xúc lẫn lộn của người nhà cô dâu, giữa nỗi đau khi người chị ra đi và niềm hạnh phúc khi người em đi lấy chồng.

Thanh niên giả làm cô dâu đến lễ cưới của bạn gái cũ và cái kết "đau thương" - 5

Em gái thay thế vị trí của chị gái tiếp tục cử hành hôn lễ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/thanh-nien-gia-lam-co-dau-den-le-cuoi-cua-ban-gai-cu-va-cai-ket-...

Chú rể bỏ hôn lễ vì người yêu cũ đòi tự tử, cô dâu kiếm chồng mới ”trong một nốt nhạc”

Khi bị người yêu cũ đe dọa sẽ uống thuốc độc tự tử nếu đi lấy vợ, chú rể đã bỏ rơi cô dâu của mình ngay trong...

Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung