Clip xin thôi việc độc và lạ

Clip này đã thu hút hơn 300.000 lượt xem chỉ sau 2 ngày đăng trên youtube.

Có nhiều cách để từ bỏ một công việc mà bạn không thích nhưng biên tập viên video Marina Schifrin đã quyết định một cách xin thôi việc độc-và-lạ thu hút sự chú ý lớn.

Clip xin thôi việc độc và lạ - 1

Marina Schifrin quay clip xin thôi việc

Cô muốn rời khỏi chỗ làm bằng cách quay một clip nhảy múa vui nhộn và đăng trên youtube lúc 4 giờ sáng với mục đích thông báo cho ông chủ lý do bản thân không muốn làm việc nữa.

Đoạn clip được đăng trên you tube cuối tháng 9 vừa qua và chỉ sau 2 ngày, nó đã thu hút hơn 300.000 lượt người xem.

Marina cũng đã viết trên blog của mình một bài viết 1.500 từ và nói rõ lý do cô muốn thôi việc. Ngoài ra, nữ biên tập viên video cho công ty Next Media Animation ở Đài Loan này còn thực hiện đoạn clip quay tại chính văn phòng làm việc vào lúc rạng sáng để thông báo cho ông chủ biết, cô sẽ đi khỏi nơi đó.

Trên nền nhạc vui nhộn, Marina Schifrin nhảy múa sảng khoái. Cô viết những dòng giải thích phía dưới video: “Tôi làm việc cho một công ty chuyên sản xuất video tin tức. Trong gần 2 năm qua, tôi đã hy sinh thời gian của mình, công sức và các mối quan hệ cho công việc này nhưng sếp của tôi chỉ quan tâm đến số lượng và lượt người xem video”.

Clip xin thôi việc độc và lạ - 2

Nữ biên tập viên bất mãn với công việc của mình bằng một video khiêu vũ

Vì vậy, tôi nghĩ tôi muốn làm một video cho riêng mình để nhấn mạnh nội dung của video thay vì lo lắng đến lượt người xem, và để cho sếp của tôi biết rằng tôi sẽ bỏ việc”.

Trên blog của mình, nữ biên tập viên người New York này chia sẻ nhiều về thời gian cô gắn bó và dành tâm huyết cho công việc của mình, từ việc hoàn thiện các tiêu đề, lồng tiếng và sáng tác nên những câu chuyện hài hước.

Cuối đoạn clip, Marina Schifrin xách túi rời khỏi văn phòng, để lại video như một bản xin thôi việc đặc biệt.

Clip xin thôi việc độc-và-lạ của nữ biên tập viên Marina Schifrin

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Video clip chuyện lạ thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung