Clip nữ nhà báo ngực trần phỏng vấn

Thứ Tư, ngày 28/08/2013 08:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngày 25/8 vừa qua, trong một cuộc phỏng vấn với ngài thị trưởng Walter Gray của bang Kelowna, Canada, phóng viên truyền hình Lori Welbourne đã can đảm cởi chiếc áo đang mặc, để ngực trần để hỏi ông liệu phụ nữ cởi trần nơi công cộng có hợp pháp không.

Khi đang hỏi thị trưởng Gray về việc phụ nữ ngực trần nơi công cộng là hợp pháp hay bất hợp pháp, Lori yêu cầu thị trưởng cầm giúp mình mic, và cô can đảm cởi áo, để ngực trần rồi bình tĩnh tiếp tục cuộc phỏng vấn với ông trước ống kính máy quay.

Ông Gray, tuy vậy, có phần hơi xấu hổ khi Lori để ngực trần và bối rối hỏi Lori: “Cô làm gì vậy”. Cô trả lời dứt khoát: “Ở đây rất nóng.”

Tiếp tục cuộc phỏng vấn đầy tính nữ quyền này, ông Gray trả lời việc phụ nữ cởi ngực trần nơi công cộng là hợp pháp. Và ông cũng đồng ý việc cô Lori để ngực trần trước mặt nam giới như ông là điều không hề phạm luật.

Clip nữ nhà báo ngực trần phỏng vấn - 1

Nữ phóng viên Lori cởi áo và mạnh dạn phỏng vấn thị trưởng

Cuộc phỏng vấn này được thực hiện trước thềm ngày Đi ngực trần – Phụ nữ không mặc áo ở Canada 25/8. Sự kiện diễn ra hằng năm từ 2007.

Phỏng vấn ngực trần của nữ phóng viên Lori là một trong những hành động can đảm đòi bình quyền nữ giới ở Bắc Mỹ hiện nay. Các phụ nữ tham gia phong trào yêu cầu rằng, để ngực trần nơi công cộng là việc đương nhiên của nam giới, tại sao nữ giới bị cấm.

Thực tế, để ngực trần ở Canada chỉ là chuyện hợp pháp, nhưng ở Mỹ, luật nhiều bang quy hành động này là phạm pháp.

Clip cuộc phỏng vấn có một không hai

Chia sẻ
Theo Ngư Ông (Khampha.vn)
sự kiện Chuyện lạ nhất thế giới
Báo lỗi nội dung