Clip: Mèo đen đại chiến bầy chim, "kẻ thứ ba" bất ngờ xuất hiện vồ mồi

Tài khoản @belgeseIdunyasi vừa chia sẻ lên mạng xã hội X (trước đây là Twitter) đoạn video, thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng bởi nội dung vô cùng kịch tính.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng chiến đấu nảy lửa giữa một chú mèo đen và bầy chim. Mở đầu video, chú mèo đen bất ngờ phi thân lên cao và tóm gọn một con chim đang bay lượn. Tuy nhiên, chiến thắng chưa kịp được mỉm cười thì chú mèo đen đã phải đối mặt với sự phản kháng mãnh liệt từ bầy chim kia.

Nhận thấy đồng đội của mình gặp nguy hiểm, những con chim khác đã dũng cảm lao vào tấn công chú mèo đen. Trước sự áp đảo về số lượng, chú mèo đen đành phải bỏ chạy.

Thế nhưng, sự kịch tính vẫn chưa dừng lại ở đó. Khi chú mèo đen đã tẩu thoát, một chú mèo khác bất ngờ xuất hiện và tấn công con chim đang bị thương. Sau một hồi vật lộn, chú mèo thứ hai đã vồ được con chim và đem đi trong sự rượt đuổi bất lực của bầy chim kia.

Đoạn video đầy bất ngờ và gay cấn này đã thu hút hơn 440 nghìn lượt xem và hàng trăm chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ sự thích thú trước màn chiến đấu dũng mãnh của bầy chim để bảo vệ đồng loại, đồng thời cũng tò mò về số phận của con chim bị chú mèo thứ hai bắt đi.

Sự kiện này là minh chứng cho bản năng sinh tồn mãnh liệt của các loài động vật trong tự nhiên. Mỗi loài đều có những cách thức riêng để bảo vệ bản thân và đồng loại trước kẻ thù.

Nguồn: [Link nguồn]

Bị tình nghi ngược đãi mèo đến chết khiến một thanh niên Trung Quốc bị những người yêu mèo đánh đập dã man và còn bị ép ăn chất thải người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quốc Tiệp ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN