Clip ăn bánh nước tiểu vì 10 bảng Anh

Chàng thanh niên đã cầm lấy miếng bánh trong bồn tiểu, nhai nhồm nhoàm và nuốt trước sự chứng kiến của những người thách đố.

Một thanh niên trẻ đã chào đón năm mới 2014 bằng một việc ngoạm, nhai và nuốt một mẩu bánh đã được ném vào nước tiểu. Chàng thanh niên đã được bạn bè thách đố nếu dám ăn sẽ được 10 bảng Anh và cuối cùng cậu đã chấp nhận. Sau đó cậu lấy miếng bánh từ bồn tiểu và cho vào miệng, nhai nhồm nhoàm trước sự chứng kiến của mọi người.

.

Clip chàng trai lấy miếng bánh từ bồn tiểu và ăn ngon lành, vì 10 bảng Anh

Clip ăn bánh nước tiểu vì 10 bảng Anh - 1

Clip ăn bánh nước tiểu vì 10 bảng Anh - 2

Clip ăn bánh nước tiểu vì 10 bảng Anh - 3

Ăn bánh nước tiểu chỉ là một trong hàng loạt những trò thách đố lạ lùng của giới trẻ. Mới đây, tại trường trung học Etowah ở Woodstockm Mỹ, “một nữ sinh đã mời một nam sinh làm chuyện ấy tại căntin trong giờ ăn trưa. Cậu nam sinh nói với giám hiệu rằng ban đầu cậu nghĩ đó là một trò đùa. Nhưng khi nữ sinh bắt đầu thực hiện hành động đó thì cậu nam sinh đã yêu cầu cô ấy dừng lại.”

Thực ra, nữ sinh kia thực ra đã được bạn mình thách thức dám làm chuyện ấy. Các nhà chức trách cũng cho biết, sáu học sinh nam đã ngăn cản những học sinh khác và các nhân viên nhà trường khi họ muốn biết chuyện gì đang diễn ra. Cuối cùng, cô phải đối mặt với án tù sau khi thực hiện hành vi oral sex (“yêu” bằng miệng) tại căng tin trường trung học.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Video clip chuyện lạ thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN