Chuyện kinh hoàng về 10 người bị chôn sống

Cơn ác mộng đáng sợ nhất là bị chôn sống dưới tầng đất không một ánh sáng, không một lối thoát.

Trường hợp 10 người dưới đây bị chôn sống là những câu chuyện kinh hoàng về cái chết bí mật và những cuộc vật lộn trong quan tài:

1. Virginia Macdonald

Cô qua đời năm 1851 sau khi bị ốm một thời gian dài. Sau khi cô được chôn cất, mẹ cô chắc chắn rằng cô vẫn còn sống, chưa chết. Thật không may, khi quan tài được đưa lên khỏi mặt đất, người ta thấy bàn tay của cô gái nghèo bị cắn và cơ thể cho thấy những dấu vết khác chứng tỏ cô đã vật lộn trong quan tài nhưng không thể sống sót.

2. Madame Blunden

Chuyện kinh hoàng về 10 người bị chôn sống - 1

Bà được tuyên bố là đã chết vào năm 1896 và được chôn cất dưới một trường học. Sau đó, cỗ quan tài được mở ra sau những khiếu nại của trẻ em trong trường về những tiếng ồn chúng nghe thấy như tiếng kêu cứu của ai đó bị chôn sống. Khi nắp quan tài được mở ra cũng là lúc Madame trút hơi thở cuối cùng.

3. Collins

Chuyện kinh hoàng về 10 người bị chôn sống - 2

Năm 1886, tờ New York Times thực hiện một bài viết về một cô gái trẻ tên là Collins đã chết đột ngột và sau đó được chôn cất. Sau một thời gian, người ta mới phát hiện ra những dấu vết ở đầu gối, cằm, cánh tay, khuôn mặt cho thấy Collins đã từng vẫn còn sống khi bị chôn. Cánh tay của cô gái trẻ không để thẳng như bình thường, đầu gối ở vị trí cao gần cằm…

4. Người đàn ông không xác định

Tờ The Daily Telegraph thực hiện một bài viết năm 1889 về một người đàn ông đã được chôn cất tại Grenoble. Bởi vì người đàn ông này đã ngủ say suốt 20 giờ không động tĩnh và người ta cho rằng ông ta đã chết. Tuy nhiên, khi Sexton phát hiện thấy tiếng rên rỉ từ đâu đó vọng lên, ông đã đào ngôi mộ lên, nhưng khi ông mở nắp quan tài, người đàn ông đã chết và đầu của ông ta bị phá nát.

5. Người đàn ông không xác định

Chuyện kinh hoàng về 10 người bị chôn sống - 3

Tờ The Sunday Times thực hiện một bài viết năm 1838 về một người đàn ông ở Tonneins, một người đã bị chôn sống. Khi quan tài được hạ xuống, người đào mộ đã nghe thấy tiếng ồn lớn đủ để chắc chắn rằng người đàn ông nằm dưới huyệt đã bị tuyên bố chết sớm ngay khi vẫn còn sống.

6. Người phụ nữ không xác định

Tạp chí y học Anh thực hiện một bài viết vào năm 1877 về một người phụ nữ được chôn cất với lầm tưởng rằng cô ấy đã chết. Vài ngày sau đó, ngôi mộ được mở ra và cơ thể của người phụ nữ được tìm thấy đã có nhiều dấu vết vật lộn trong quan tài.

7. Hoa hậu Hockwalt

Cô thuộc thành phần ưu tú của xã hội ở Dayton trong năm 1884. Cô được cho là đã chết sau khi được tìm thấy trên một chiếc ghế mà không còn dấu hiệu của sự sống. Tuy nhiên, sau khi người ta mở ngôi mộ của cô, tóc của người phụ nữ bị văng đầy và da của cô bị cắn.

8. Mary Norah Best

Năm 1871, cô gái 17 tuổi này được tuyên bố đã chết. Sau đó, nhiều người tin rằng vì có nhiều người được hưởng lợi từ cái chết của cô nên đó là lý do vì sao cô được chôn cất. Năm 1881, tức 10 năm sau, người ta nhận thấy bộ xương của Mary trong tư thế đang ngồi, chứng tỏ cô gái này vẫn tỉnh khi được chôn sống và đã cố gắng để mở nắp quan tài.

9. Người đàn ông không xác định

Chuyện kinh hoàng về 10 người bị chôn sống - 4

Tờ New York Times thực hiện một bài viết về một người đàn ông tới từ Asheville, người được báo là đã chết sau khi bị mắc bệnh trong vài tháng. Khi quan tài được di chuyển, nó đã được mở ra, gây nên nỗi kinh hoàng của người thân: tóc của người đàn ông này đã bị tuột ra.

10. Madame Bobin

Chuyện kinh hoàng về 10 người bị chôn sống - 5

Năm 1901, bà Bobin được cho là bị bệnh sốt vàng da khi bà đang mang thai. Sau khi bà được chôn cất, một y tá cho biết rằng cơ thể của bà khi đó khá ấm và các cơ cũng không bị căng cứng. Chỉ khi cỗ quan tài được mở ra, người ta mới bàng hoàng nhận thấy, bà Bobin đã sinh một em bé trong đó và cả hai đã bị ngạt thở đến chết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN