Chục thanh niên chụp ảnh “tự sướng” đúng lúc bạn đang chết đuối ngay bên cạnh

Thứ Năm, ngày 28/09/2017 15:00 PM (GMT+7)

Chỉ khi xem lại những bức hình bơi chung, nhóm bạn mới tá hỏa thấy bạn mình đang chìm nghỉm ở phía xa.

Chục thanh niên chụp ảnh “tự sướng” đúng lúc bạn đang chết đuối ngay bên cạnh - 1

Nạn nhân đang chìm nghỉm ở phía xa.

Khoảng 10 học viên tại trường cao đẳng Bangalore, Ấn Độ có một ngày đi bơi rất vui tại một ao nước gần trường. Nhóm bạn thậm chí còn chụp ảnh “tự sướng” cùng nhau để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Tuy nhiên, bức ảnh đã khiến không ít người xem phải giật mình vì nhìn thấy một người đang chết đuối đằng sau. Đây chính là một thanh niên xấu số bị nhóm bạn bỏ quên khi đang bơi. Mãi khi leo lên bờ và về nhà, họ mới nhận ra rằng cậu bạn 17 tuổi của mình không xuất hiện.

Gia đình đã mang thi thể nạn nhân tới trường cao đẳng Bangalore và phản đối. Họ nói rằng các giáo viên “thờ ơ, vô trách nhiệm” khiến con trai họ chết đuối tại ao trong trường. Cái ao này không có biển cấm tắm hay bất kì dấu hiệu cảnh báo nào.

Ban giám hiệu nhà trường tuyên bố sẽ điều tra vụ việc và những cá nhân có liên quan sẽ phải chịu trách nhiệm. Cảnh sát địa phương cho biết nam thanh niên thiệt mạng là Vishwas G, con trai cả của gia đình tài xế Govindaraju và vợ Sunanda.

Chục thanh niên chụp ảnh “tự sướng” đúng lúc bạn đang chết đuối ngay bên cạnh - 2

Nạn nhân chết khi đang đi bơi với bạn ở ao trong trường.

Sumanth, một người bạn, nói: “Chúng tôi bơi xong, lên bờ và vào đền Gundanjaneya nhưng không nhìn thấy Vishwas đâu. Một người bạn của chúng tôi xem lại các bức hình và rất choáng váng vì thấy cậu ấy đang chìm nghỉm ở phía xa”.

Khi quay trở lại nơi bơi lội, thi thể của Vishwas đã biến mất. Cảnh sát và đội cứu hộ phải mất khá nhiều thời gian mới đưa được xác nạn nhân lên bờ.

Ấn Độ: Một người chụp ảnh “tự sướng“, 7 người chết

1 người mải mê chụp ảnh “tự sướng“ trên mặt đê chẳng may ngã xuống sông, dẫn tới kết cục bi thảm cho 7 người.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới