Chọn hoa khôi theo khoảng cách nhũ hoa

Ban tổ chức bắt thí sinh phải cởi áo để họ đo đạc, kiểm tra khoảng cách giữa hai đỉnh "nhũ hoa".

Cuộc thi tìm kiếm người đẹp do trang web Campus Model của Trung Quốc tổ chức đang khiến cộng đồng sốc nặng vì những tiêu chí "chưa từng có trên đời" của mình.

Ban tổ chức đòi hỏi thí sinh phải "khoe ngực" để họ đo đạc khoảng cách giữa hai đỉnh "nhũ hoa" xem có đạt tiêu chuẩn không.

Ngoài ra họ còn đòi hỏi khắt khen về chỉ số vòng eo, hông, số đo ngực... Điều đáng nói là tiêu chuẩn mà cuộc thi này đặt ra là do họ nghiên cứu khoảng cách giữa hai đỉnh "nhũ hoa" qua mạng internet.

Chọn hoa khôi theo khoảng cách nhũ hoa - 1 

Chọn hoa khôi theo khoảng cách nhũ hoa - 2

Tiêu chuẩn của cuộc thi đang khiến cư dân mạng bức xúc. (Ảnh minh họa)

Phía đại diện ban tổ chức cuộc thi này đã phát biểu: "Chúng tôi đặt các tiêu chí trên là dựa vào thẩm mỹ truyền thống của người Trung Quốc và người phương Tây. Người chiến thắng phải thật hoàn hảo".

Giải thưởng mà cuộc thi này mang đến cho người thắng cuộc là 10.000 Nhân dân tệ (tương đương 33 triệu đồng) cùng cơ hội được tham gia đóng phim. Và thật bất ngờ, đã có không ít thí sinh đồng ý cho kiểm tra "nhũ hoa"...

Tuy nhiên, cuộc thi này đang vấp phải làn sóng phản đối của cộng đồng. Nhiều người chỉ trích ban tổ chức với những lời lẽ nặng nề. Có người còn mỉa mai: "Chẳng nhẽ thi nam vương thì phải đo chiều dài, rộng của cái ấy?".

Cuộc thi này đi ngược hoàn toàn với các cuộc thi sắc đẹp hiện nay, khi vẻ đẹp hình thể không phải là yếu tố quyết định hoàn toàn mà phải kết hợp cùng tài năng và văn hóa ứng xử nữa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Soha
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN