Chỉ việc ăn, mỹ nữ kiếm gần 200 triệu 1 tháng

Thứ Năm, ngày 30/01/2014 03:44 AM (GMT+7)

Ăn và quay hình trực tuyến trong 3 giờ một ngày, cô gái đút túi gần 200 triệu.

Một phụ nữ Hàn Quốc đã tạo nên một xu hướng trực tuyến khác thường và kiếm khoảng 9.400 USD (gần 200 triệu đồng) một tháng.

Park Seo Yeon, 34 tuổi, đã bỏ công việc của mình tại một công ty tư vấn. Thay vào đó cô tập trung tất cả năng lượng của mình vào bữa ăn hàng ngày để ghi hình đăng tải trực tuyến 3 giờ một ngày.

Chỉ việc ăn, mỹ nữ kiếm gần 200 triệu 1 tháng - 1

Park Seo Yeon ăn rất nhiều nhưng thân hình vẫn thon thả, gương mặt nhỏ nhắn xinh xắn

Hàng chục ngàn người xem cô ấy ăn mỗi ngày. Những clip của Park đăng cảnh cô ăn ngấu nghiến một cách ngon lành hàng vô số đồ ăn trong căn hộ của mình đã đưa cô gái này lên làm chủ trang web trực tuyến lớn, kiếm tới hàng nghìn đô một tháng. Người ta gọi xu hướng này bằng một cái tên lạ: “khiêu dâm thực phẩm”. Đây là một xu hướng mới được phổ biến tại Hàn Quốc.

Hàng ngày, Park Seo Yeon ghi lại cảnh mình ăn hết các đồ ăn bày trên bàn trong 3 giờ đồng hồ. Khán giả không chỉ xem cô ăn ngon lành mà còn được giao lưu trực tuyến với cô. Những người không ăn được nhiều thường muốn nhận được những lời khuyên của Park.

Chỉ việc ăn, mỹ nữ kiếm gần 200 triệu 1 tháng - 2

Cô bày vô số đồ ăn trên bàn

Chỉ việc ăn, mỹ nữ kiếm gần 200 triệu 1 tháng - 3

Chỉ việc ăn, mỹ nữ kiếm gần 200 triệu 1 tháng - 4

Ghi hình trực tiếp và đăng tải trực tuyến trên mạng

Chỉ việc ăn, mỹ nữ kiếm gần 200 triệu 1 tháng - 5

Việc ghi hình trực tuyến khiến người xem thích thú

Tình trạng ăn đơn độc đang ngày một gia tăng. Hãng Reuters cho hay 1/3 dân số Hàn Quốc sống trong những hộ gia đình chỉ có một người trong vòng 15 năm qua. Trong khi đó một tài liệu nghiên cứu cho biết số lượng những hộ gia đình có một người sẽ tăng từ 25,3% trong năm 2012 lên 32,7% trong năm 2030, tốc độ nhanh nhất thuộc về các nước trong Tổ chức Hợp tác Kinh tế và Phát triển thế giới (OECD).

Xu hướng “khiêu dâm thực phẩm” này mục đích giúp những người sống một mình có thêm niềm vui và ý thức cộng đồng khi ăn. Như việc cô gái Park Seo Yeon chia sẻ hình ăn ăn một mình sẽ giúp người xem có cảm giác như đang được ăn cùng cô ấy và kích thích ham muốn ăn nhiều hơn.

Một cô gái khác là BJ Lebi cũng rất nổi tiếng trong xu hướng này. Mỗi clip ăn uống của cô up trên trang You tube đều thu hút trên dưới 200.000 lượt người xem.

Chỉ việc ăn, mỹ nữ kiếm gần 200 triệu 1 tháng - 6

Chỉ việc ăn, mỹ nữ kiếm gần 200 triệu 1 tháng - 7

BJ Lebi cũng nổi tiếng trên mạng vì những clip ghi hình trực tuyến cảnh ăn uống

Video xu hướng "khiêu dâm thực phẩm" đang phổ biến tại Hàn

Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới