Cậu bé dùng tay không bắt trăn "khủng" dài 4m dưới sông

Thứ Hai, ngày 12/06/2017 19:30 PM (GMT+7)

Thậm chí, cậu bé còn né được cú đớp nhanh như chớp của con trăn và kéo nó lên bờ.

Video cậu bé dùng tay không bắt trăn khổng lồ.

Trang Nairaland vừa đăng tải một đoạn video rất đáng chú ý với hình ảnh những cậu bé nô đùa ở một con sông cạn nước. Tuy nhiên, trò đùa vui của các cậu bé khiến không ít người lớn phải rùng mình sợ hãi.

Cậu bé dùng tay không bắt trăn "khủng" dài 4m dưới sông - 1

Hai cậu bé kéo trăn lên trên bờ...

Trong clip, lũ trẻ nô đùa và tìm cách bắt một con trăn khổng lồ lên bờ. Con trăn dài chừng 4 mét và nó hoàn toàn có thể giết chết người trưởng thành. Vậy nhưng, một cậu bé liều lĩnh không hề tỏ vẻ lo sợ mà vẫn nắm chặt đuôi con trăn kéo lên bờ.

Con trăn khá nặng nên cậu bé cần sự giúp sức của bạn khác mới có thể kéo nó lên mặt đất. Con trăn khổng lồ với hình hoa gấm trên người không hề làm các em hoảng sợ. Trái lại, tiếng cười đùa vẫn tíu tít như thể đây là một trò chơi thường ngày của các em.

Cậu bé dùng tay không bắt trăn "khủng" dài 4m dưới sông - 2

Con trăn không thể làm gì trước sự nhanh nhẹn của cậu bé.

Có thời điểm, con trăn định cắn một em nhỏ nhưng cậu bé nhanh tay né kịp. Sau vài phút vật lộn, con trăn đã bị kéo lê trên mặt đất như một “chiến lợi phẩm” sau cuộc chiến không cân sức.

Địa điểm quay video chưa được làm rõ nhưng nhiều khả năng đây là Ấn Độ, nơi nổi tiếng vì các loài trăn và rắn hung dữ. Mùa hè là thời gian trăn sinh sản nhiều nên chúng khá hung dữ.

Nhổ cây, suýt té xỉu vì lôi lên cả một con trăn khổng lồ

Khi dùng máy xúc để nhổ cây, các công nhân xây dựng đã phát hiện một con trăn khổng lồ trốn bên trong.

Theo Quang Minh – Nairaland (Dân Việt)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới