Cặp vợ chồng ly dị bằng... âm nhạc

Cùng với đó là tin về anh chàng đóng giả làm cây thông Noel để làm từ thiện, cảnh sát Indonesia tham gia chiến dịch giảm béo, tranh làm từ cát và vỏ sò...

Cặp vợ chồng ly dị bằng... âm nhạc

Cặp vợ chồng Jonathan Mann (30 tuổi) và Ivory King (31 tuổi) đến từ khu phố Williamsburg thuộc Brooklyn (Mỹ) đã đăng một video âm nhạc trên Youtube để... nói rõ lý do chia tay cho bạn bè, người thân biết.

Cặp vợ chồng ly dị bằng... âm nhạc - 1

Cặp vợ chồng ly dị bằng... âm nhạc - 2

Trong clip này, hai người dùng lời bài hát để thể hiện cảm xúc, sự buồn phiền của họ dành cho nhau. Lý do chia tay là vì anh Jonathan Mann muốn có em bé, trong khi đó cô vợ Ivory King đã không muốn như vậy. Được biết, cặp vợ chồng đã sống cùng nhau 5 năm.

Mặc dù đã có sẵn những kế hoạch cho sự chia tay, nhưng 2 ca sĩ mới này vẫn rất thận trọng với lời khuyên của bạn bè. Anh Mann nói:“Chúng tôi đã ở bên nhau quá lâu và có rất nhiều người bạn chung. Và mọi người sẽ giúp đỡ chúng tôi rất nhiều”.

Chiêm ngưỡng những tác phẩm từ cát và vỏ sò

Nghệ sĩ người Ukraine Svetlana Ivanchenko đã tạo ra các bức tranh khảm bằng các chất liệu tự nhiên như cát, vỏ sò, thạch anh, rễ cây và vỏ cây. Nữ nghệ sĩ này chia sẻ, cảm hứng của cô hình thành từ những chất liệu thiên nhiên có mặt xung quanh cuộc sống.

Cặp vợ chồng ly dị bằng... âm nhạc - 3

Cặp vợ chồng ly dị bằng... âm nhạc - 4

Được biết, sau khi tốt nghiệp Trường nghệ thuật Crimea và Viện Giáo dục Glukhivskiy, Ivanchenko đã dành phần lớn thời gian cho việc tạo tác bức khảm giống hệt tranh vẽ thủ công, lấy cảm hứng từ quê hương và vẻ đẹp của người phụ nữ. Hiện nữ nghệ sĩ đang sống và làm việc ở thành phố Dnepropetrovsk. Các tác phẩm của cô luôn được trưng bày tại các phòng triển lãm quốc tế trên khắp thế giới.

Cảnh sát thừa cân tập thể dục giảm béo


Do số lượng cảnh sát thừa cân ngày càng tăng, cảnh sát tại thủ đô Jakarta, Indonesia đã tổ chức chiến dịch tập thể dục đặc biệt. Bất cứ cảnh sát nào có cân nặng trên 100kg đều phải tham gia chiến dịch này.

Cặp vợ chồng ly dị bằng... âm nhạc - 5

Cặp vợ chồng ly dị bằng... âm nhạc - 6

Chiến dịch bắt đầu ở Tangerang, một thành phố ngoại ô Jakarta.  Có khoảng 300 cảnh sát đã thực hiện chế độ tập luyện, ăn kiêng hết sức nghiêm ngặt. Một số cán bộ đã giảm được 2kg sau khi tham gia chương trình này một tháng.

Cảnh sát trưởng tại Tangerang, đại tá Wahyu Widada nói: "Cảnh sát bị béo phì sẽ không thể đuổi bắt tội phạm nhanh nhẹn. Chính sự căng thẳng, ít vận động và thói quen ăn vặt đã làm cho họ thừa cân. Chương trình này nhằm giúp họ thay đổi cách sống và tăng cường sức khỏe cho họ. Thời gian tới chương trình sẽ mở rộng ra toàn quốc".

Anh chàng đóng giả cây thông để làm từ thiện

Một anh chàng đã quyết định kết hợp thời gian diễn ra lễ hội đón Giáng sinh với hoạt động từ thiện bằng cách cam kết mặc trang phục hình cây thông suốt tháng 12 để gây quỹ cho Macmillan - tổ chức hỗ trợ bệnh nhân ung thư. Anh là Craig Fiddes đến từ nước Anh.

Cặp vợ chồng ly dị bằng... âm nhạc - 7

Thực hiện kế hoạch này, Craig Fiddes thậm chí cho người dân tham gia chọn những món đồ trang trí cho “cây thông di động”. Mỗi buổi sáng Fiddes sẽ qua lại hai khu vực Bingley và Saltaire ở phía tây hạt Yorkshire. Hiện tại, anh chàng này đã quyên góp được gần 500 bảng (khoảng 16,6 triệu VNĐ) cho tổ chức Macmillan.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Habi (k14)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung