Cặp đôi thản nhiên làm "chuyện ấy" ở bãi biển, nhận cái kết đau đớn

Thứ Hai, ngày 26/07/2021 18:00 PM (GMT+7)

Cặp đôi thản nhiên "quan hệ" trên bãi biển đông người đã bị những người xung quanh nhắc nhở, thậm chí động tay động chân.

Cặp đôi thản nhiên làm "chuyện ấy" ở bãi biển, nhận cái kết đau đớn - 1

Cặp đôi thản nhiên "quan hệ" trên bãi biển, bị người xung quanh nhắc nhở. Ảnh: News Dog Media

Theo The Sun, vụ việc xảy ra gần đây tại bãi biển thuộc thị trấn ven biển Mielno, tỉnh Tây Pomeranian, miền tây bắc Ba Lan. 

Video ghi lại sự việc cho thấy cặp đôi nằm đè lên nhau tại bãi biển trong tình trạng khỏa thân phần dưới. Những người xung quanh tỏ ra ngán ngẩm với hành vi lộ "quá đà" của cặp đôi.

Một phụ nữ đã bước tới hắt nước vào cặp đôi để họ dừng hành vi thân mật nơi công cộng. Sau đó, 2 người đàn ông xuất hiện và trao đổi với người đàn ông đang nằm đè lên người phụ nữ.  

Cuối cùng, cặp đôi cũng chịu dừng lại. Khi cả hai đang lồm cồm bò dậy thì một người đàn ông đeo balo đen, mặc áo xanh lá cây, cầm chiếc tông vụt mạnh vào mông người đàn ông khỏa thân phần dưới. 

Cặp đôi thản nhiên làm "chuyện ấy" ở bãi biển, nhận cái kết đau đớn - 2

Cặp đôi bị người xung quanh can ngăn, thậm chí còn động chân động tay. Ảnh: News Dog Media

Người đàn ông bị đánh cố gắng đứng dậy và bỏ đi. Các bước đi loạng choạng cho thấy người đàn ông này dường như đã sử dụng đồ uống có cồn trước đó. 

Cảnh sát địa phương cho biết đã đưa người đàn ông vô tư "quan hệ" trên bãi biển về trại giam để tỉnh táo hơn. Người đàn ông bị phạt nhưng không nhớ nổi danh tính người phụ nữ cùng làm "chuyện ấy" với anh ta. 

Vụ việc thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng sau khi được chia sẻ. Một người viết:  "Tôi không thể tin rằng họ lại hồn nhiên tới mức làm chuyện đó ở bãi biển đông người, trong đó có cả trẻ em". Người khác bình luận: "Cặp đôi này xứng đáng bị phạt vì hành vi đó". 

Nguồn: http://danviet.vn/cap-doi-than-nhien-lam-chuyen-ay-o-bai-bien-nhan-cai-ket-dau-don-5020212671813...

Mải ”quan hệ” lúc nhảy dù, người đàn ông nhận cái kết đau đớn

Một cặp đôi Mỹ có sở thích cảm giác mạnh kỳ quặc đã kể về tình huống "khó đỡ" khi cả hai làm "chuyện...

Theo Nguyễn Thái - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung