Cánh tay thứ 3 mọc trên lưng

Kinh ngạc vì số bộ phận "nảy mầm" từ lưng cô bé.

Cô bé đã phải cắt bỏ phần cơ thể "kí sinh" trên lưng mình...

Một nữ sinh người Trung Quốc đã khiến tất cả các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa ở Bắc Kinh vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy cánh tay... thứ 3 của cô mọc lên từ sau lưng. Số bộ phận "nảy mầm" từ lưng cô bé bao gồm 1 xương bả vai, một bầu ngực và một cánh tay với 2 ngón tay. Lý giải về vấn đề này, các bác sĩ cho biết, chúng chính là một phần cơ thể của chị em sinh đôi với cô bé.

Cánh tay thứ 3 mọc trên lưng - 1

Nữ sinh có cánh tay thứ 3 mọc trên lưng.

Giáo sư Peng cho biết, đây là một trường hợp hiếm gặp trên thế giới có tên là "bào thai trong bào thai", cứ trong 5.000.000 trẻ thì mới có một trẻ gặp trường hợp này. Đó là khi bào thai song sinh phát triển không bình thường, một thai nhi được phát triển trong cơ thể chị/em song sinh của nó. Đây là trường hợp đầu tiên mà các bác sĩ phát hiện khi thấy một phần cơ thể lại nằm ở phía sau lưng.

Cánh tay thứ 3 mọc trên lưng - 2

Bức ảnh cho thấy độ cong bất thường của xương sống.

Cô bé 11 tuổi này cũng bị diastematomyelia - một chứng rối loạn bẩm sinh trong đó tủy sống được tách nhỏ. Rất may là cô bé đã được giáo sư Peng - một chuyên gia phẫu thuật cột sống giúp loại bỏ thành công những phần cơ thể thừa này.

Cánh tay thứ 3 mọc trên lưng - 3

Giáo sư Peng đã giúp cô bé loại bỏ phần thừa ở cơ thể.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lym Gemini (Kênh 14)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN