Cãi nhau vì nhặt được vật thể lạ, hai người đàn ông tá hỏa báo cảnh sát khi phát hiện điều kinh hãi

Thứ Bảy, ngày 06/03/2021 18:28 PM (GMT+7)

Nhìn thấy một vật thể lạ ở khu vực cây cối rậm rạp trong công viên, hai Youtuber tranh cãi gay gắt rồi hoảng hồn khi biết sự thực về vật đó.

Danny và Felicity Huff cùng nhau thành lập kênh Youtube Exploring with Danny. Vào đêm ngày 1/3 vừa qua, hai người đàn ông này tới một khách sạn bỏ hoang để "săn" hiện tượng siêu nhiên. Trên đường tới khách sạn, họ đi qua một khu vực nhiều cây cối nằm gần Công viên Egerton ở Bolton. Hai Youtuber vừa đi vừa quay video ghi lại toàn bộ quá trình.

Đúng lúc đang đi ở khu vực cây cối um tùm trên, Dany bất ngờ chỉ vào một cái bao, hỏi Felicity: “Này, đó là vật gì thế nhỉ? Vật màu xanh đó?”.

Nghe Dany hỏi, Felicity tiến tới, lấy chân đá nhẹ vào vật thể lạ rồi nói: “Ồ đúng vậy, chắc ai đó đã để nó ở trên phiến đá đây mà”.

Không ngăn nổi cơn tò mò, Dany bước đến gần hơn để xem xét kỹ càng, dường như đã nhận ra đó là vật gì, anh hét lớn: “Ôi trời ơi, cái gì thế này? Đi ra khỏi đây ngay”.

“Bạn có biết vật thể lạ đó trông ra sao không. Trời ạ, nó có một bộ hàm. Không phải đồ chơi đâu, là đầu lâu thật đấy”, Dany hốt hoảng nói trong video sau khi đeo găng tay và cầm vật thể kia lên kiểm tra. Được biết, hai người đã tranh cãi khá lâu về vật thể lạ này trước khi phát hiện sự thực về nó.

Cãi nhau vì nhặt được vật thể lạ, hai người đàn ông tá hỏa báo cảnh sát khi phát hiện điều kinh hãi - 1

Cãi nhau vì nhặt được vật thể lạ, hai người đàn ông tá hỏa báo cảnh sát khi phát hiện điều kinh hãi - 2

Lấy hết can đảm lại gần kiểm tra, anh Danny hoảng hốt phát hiện vật thể lạ là một chiếc đầu lâu người. Ảnh: Youtube

Ngay sau khi biết vật thể lạ mình tìm được là đầu lâu người, hai Youtuber nhanh chóng gọi điện báo cảnh sát. Nhận được tin báo, cảnh sát ngay lập tức cử lực lượng đến hiện trường, đồng thời tiến hành cuộc điều tra.

Trong một tuyên bố, phía cảnh sát cho biết: “Chúng tôi nhận được cuộc gọi trình báo về vụ việc vào khoảng 12h35 ngày 1/3. Các nhân chứng báo tin họ tìm thấy một vật thể khả nghi ở đường Blackburn, Egerton”.

“Các cuộc điều tra đang được tiến hành để xác định lý do tại sao hôp sọ này lại xuất hiện ở khu vực này. Tuy nhiên, hộp sọ được cho không có liên quan tới bất cứ vụ việc nào đang được điều tra. Các bác sĩ pháp y đã tiến hành khám nghiệm ngay tại hiện trường để xác định số tuổi của hộp sọ cũng như thời gian nó được vứt ở đó”, cảnh sát thông tin thêm.

Trong khi đó, thanh tra Debbie Hurst chia sẻ: “Chúng tôi rất muốn tìm ra sự thực sớm nhất có thể nhưng quá trình điều tra vẫn đang diễn ra, cần được tiến hành chính xác và cẩn thận”.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/tin-the-gioi/cai-nhau-vi-nhat-duoc-vat-the-la-hai-nguoi-dan-ong-...

Cãi nhau ở sân bay, chồng thẳng tay ném vợ từ tầng 4 xuống đất, hành động sau đó mới hãi hùng

Chỉ vì một phút để cơn nóng giận che đi lý trí, người chồng không chỉ khiến vợ mà ngay cả bản thân mình cũng bị thương...

Đinh Kim (Theo Ladbible) (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung