Cả làng cứ đến tối lại mất điện 2-3 tiếng, bất ngờ khi biết nguyên nhân

Thứ Sáu, ngày 27/05/2022 18:12 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngôi làng ở Ấn Độ thường xuyên bị mất điện vài tiếng vào buổi tối, người dân điều tra thì phát hiện bí mật gây ngỡ ngàng.

Trong suốt nhiều tuần, người dân ở ngôi làng Ganeshpur thuộc quận Purnia, bang Bihar (Ấn Độ) thường xuyên bị cắt điện khoảng 2 – 3 tiếng vào một thời gian nhất định của buổi tối.

Không ai rõ vì sao xảy ra hiện tượng này, ngay cả công ty điện lực cũng không có báo cáo về việc đường dây tải điện gặp sự cố. Người dân cũng không khỏi khó hiểu khi những ngôi làng lân cận vẫn có điện bình thường trong khoảng thời gian đó.

Nghi ngờ đây là trò chơi khăm của một ai đó, dân làng quyết định tiến hành điều tra. Vào một tối, sau khi bị cắt điện như thường lệ, một nhóm người trong làng Ganeshpur tập hợp và bắt đầu đi tìm kiếm xung quanh ngôi làng với hy vọng tìm ra thủ phạm.

Cả làng cứ đến tối lại mất điện 2-3 tiếng, bất ngờ khi biết nguyên nhân - 1

Chàng trai cố tình cắt điện của cả làng để hẹn hò bí mật với người thương. Ảnh minh họa

Sau một thời gian tìm quanh các con đường, nhóm người đi đến sân trường hợp ở làng thì phát hiện một cặp đôi đang tâm tình tại đây. Đáng chú ý, cặp đôi có vẻ muốn giữ bí mật về chuyện hẹn hò.

Chàng trai sau đó thừa nhận bản thân là một thợ điện, vì muốn cho giấu chuyện tình cảm nên đã bí mật cắt điện của làng trong 2 – 3 tiếng mỗi tối khi hai người hẹn hò. Theo lời kể của các nhân chứng, chàng trai đã bị đánh và cạo đầu rồi bị kéo đi quanh làng như một hình phạt.

May mắn, sau khi biết chuyện cặp đôi yêu đương trong bí mật, những người già làng đã tác thành cho hai người. Chia sẻ với tờ Tribune India, cư dân tên Marar Ram Murmu cho biết chàng trai và cô gái đã tổ chức đám cưới trước sự chứng kiến của người đứng đầu ngôi làng và các thành viên trong hội đồng quản lý của làng.

Phía cảnh sát cho biết đến nay, họ chưa nhận được bất cứ đơn khiếu nại nào. Chàng trai không bị buộc tội dù cố tình cắt điện của cả làng trong suốt nhiều tuần.

“Chúng tôi đã nắm được thông tin về vụ việc nhưng chỉ vào cuộc xử lý khi nhận được đơn khiếu nại”, cảnh sát đia phương cho hay.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ca-lang-cu-den-toi-lai-mat-dien-2-3-tieng-bat-ngo-kh...

Kỹ sư đến khu vực mất điện kiểm tra thì thấy cảnh tượng kỳ quái, tới gần mới phát hiện điều kinh hãi

Kỹ sư nhanh chóng tới khu vực bị mất điện để kiểm tra, nào ngờ lại chứng kiến cảnh tượng đáng sợ.

Chia sẻ
Theo Đinh Kim (T/h) (Người đưa tin)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung