Búp bê tình dục làm "biển" giảm tốc độ

Một cụ bà đã cột búp bê tình dục vào gốc cây nhằm giúp lái xe giảm tốc độ.

Ngày 31 tháng 7 vừa qua, một trang điện tử của Trung Quốc đã đăng tấm ảnh một người phụ nữ lớn tuổi đang cố gắng cột... búp bê tình dục vào gốc cây tại đường Tùng Giang, thuộc Đài Bắc, Trung Quốc. Đây là ý tưởng của cụ bà nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường, khiến họ giảm tốc độ khi qua góc đường nguy hiểm này.
 
Cụ bà cho biết, tình trạng phóng nhanh vượt ẩu tại địa phương nơi bà sống ngày càng gia tăng nhưng cảnh sát không có biện pháp cụ thể để ngăn chặn. Chính vì vậy, bà đã nảy ra ý tưởng độc đáo dùng búp bê tình dục để thay thế... biển báo giao thông.

 Búp bê tình dục làm "biển" giảm tốc độ - 1
 
Búp bê tình dục làm "biển" giảm tốc độ - 2

Một cụ bà đã cột búp bê tình dục vào gốc cây nhằm giúp người đi đường... giảm tốc độ. 

Con búp bê tình dục dùng làm "biển" giảm tốc độ này có số đo ba vòng rất hoàn hảo, mặc một bộ bikini bằng lưới màu đỏ trông vô cùng quyến rũ. Cụ bà hi vọng những người đi đường sẽ chú ý vào con búp bê và giảm tốc độ, tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc. 
 
Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, việc tốt của cụ bà cũng có thể phản tác dụng với những người đang điều khiển giao thông. Nhiều người sẽ bị mất tập trung, dẫn đến những hậu quả khó lường trước.

Tuy nhiên cách làm này cũng có thể gây ra nhiều hậu quả khó lường.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Habi ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN