Bị ô tô chắn lối đi ngay trước cửa nhà, cụ ông có màn "đáp trả" gây chú ý mạng xã hội

Thứ Tư, ngày 11/05/2022 13:38 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đỗ xe chặn ngang cửa nhà rồi bỏ đi, câu chuyện chẳng hề mới nhưng vẫn luôn khiến người ta phải bức xúc.

Trên một số diễn đàn mạng xã hội, chuyện đỗ xe chắn lối đi của nhà người khác chẳng còn là mới mẻ. Thế nhưng, thay vì rút kinh nghiệm cho chính bản thân mình thì nhiều tài xế vẫn cứ vô tư để xe bừa bãi mà chẳng quan tâm đến hậu quả.

Đặc biệt, khi gặp tình huống bức xúc ấy, một số chủ nhà đã nghĩ ra biện pháp xử lý như để nhắc nhở các tài xế có ý thức hơn, nhẹ thì để lại mẩu giấy nhắn kèm lời lẽ nặng nề, nặng thì vẽ sơn, cào xước... hay thậm chí gọi xe cẩu đi.

Mới đây, lại một màn xử lý xe đỗ sai quy định đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, tài xế đã đậu xe chắn trước cửa nhà một cụ ông cụ ông. Quá tức giận, cụ ông đã viết những lời "dằn mặt" lên cánh xe để "trừng trị" người chủ vô ý thức.

Bị ô tô chắn lối đi ngay trước cửa nhà, cụ ông có màn "đáp trả" gây chú ý mạng xã hội - 1

"Đứa nào đậu xe trước cửa nhà tao?", dòng chữ này dường như có thể phát ra âm thanh của sự tức giận của cụ ông.

Những hình ảnh này ngay sau khi được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Đa số đều lên án kịch liệt lên án hành động thiếu ý thức của chủ xe và đồng cảm với người chủ nhà. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng cụ ông nên báo với chính quyền thay vì viết lên xe như vậy bởi rất có thể sẽ bị xử lý vì hành vi phá hoại tài sản của người khác.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Ủng hộ cụ ông luôn, dù bí chỗ đỗ thì đỗ cũng phải có ý một tí, chừa cho người ta lối đi chứ, ăn nguyên con xe chắn hết cửa như này ai cũng bực thôi"; "Gặp trường hợp này mọi người cứ gọi Công an phường đến giải quyết nhé. Đừng động đến xe không lại rắc rối vào thân. Xe này đỗ ngược chiều cũng là vi phạm rồi"; "Bao nhiêu vụ rồi không chừa. Cái giá quá đắt cho việc tiết kiệm ít tiền gửi xe cũng như 'tiện' đó các ông"; "Có chỗ để xe nhưng lại thích đỗ chắn lối đi của nhà dân như vậy. Nếu không cũng phải để lại số điện thoại cho chủ nhà liên hệ nếu cần chứ"; "Chắc bác này nhiều lần bị xe ô tô đỗ trước nhà kiểu ngang ngược vậy rồi, lần này bác không nhịn nữa nên quyết 'dằn mặt' ấy mà".

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-o-to-chan-loi-di-ngay-truoc-cua-nha-cu-ong-co-man...

Video: Hoảng hồn cảnh lốp xe ô tô văng trúng người đàn ông đang uống bia trên vỉa hè

Người đàn ông bất ngờ bị lốp xe ô tô văng trúng người khi đang ngồi uống bia, rất may không nguy hiểm đến tính mạng.

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
sự kiện Chuyện lạ Việt Nam
Báo lỗi nội dung