Bi hài những người chết đi sống lại

Những người được xác nhận đã chết nhưng rồi lại sống dậy. Có người sau đó lại chết hẳn vì bị sốc bởi chính cảnh đám tang của mình.

Cậu bé ngồi dậy khỏi quan tài xin nước uống

Trang tin tức Brazil ORM đưa tin, cậu bé Kelvin Santos được xác nhận là đã ngừng thở sau một thời gian điều trị bệnh viêm phổi ở bệnh viện Belem, bắc Brazil. Thi hài cậu được chuyển giao cho gia đình để đưa về nhà tổ chức tang lễ.

Đúng một giờ trước khi lễ tang chính thức được cử hành, cậu bé bỗng ngồi bật dậy và nói: “Bố, cho con ít nước nhé?” Bố cậu bé, Antonio Santos cho biết: “Mọi người đều kêu lên, không ai tin nổi. Sau đó thì bỗng nó lại nằm xuống, rồi thì chúng tôi không thể lay tỉnh được nó nữa. Nó ra đi mãi mãi.”

Ông Santos đã lại đưa con đến bệnh viện để kiểm tra nhưng lần này cậu bé đã chết hẳn. Gia đình cậu quyết định hoãn đám tang một giờ để hi vọng cậu lại sống dậy lần nữa. Nhưng cuối cùng người ta vẫn chôn cậu vào 5 giờ chiều cùng ngày.

Bi hài những người chết đi sống lại - 1

Cậu bé tỉnh dậy tại đám tang mình

Người phụ nữ sống dậy trong đám tang của mình rồi lại chết vì sốc bởi cảnh đó

Một phụ nữ Nga mới đây đã chết lần thứ hai một cách đầy thảm thương sau khi tỉnh dậy tại chính đám tang của mình.

Fagilyu Mukhametzyanov, 49 tuổi, đã được các bác sỹ xác nhận đã chết. Gia đình đang làm tang ma cho bà thì Fagilyu bỗng sống dậy. Bà thấy mọi người than khóc thì cảm thấy quá sốc khi nhận ra mình sắp bị chôn sống.

Người ta đã nhanh chóng đưa bà đếnh bệnh viện gần đó nhưng tại đây, bà được bác sỹ xác nhận chết lần hai.

Bi hài những người chết đi sống lại - 2

Cụ bà về từ cõi chết và chuẩn bị bữa trưa

Bà cụ 95 tuổi người Trung Quốc tên Li Xiufeng đã trèo ra khỏi quan tài sau 6 ngày gia đình tưởng bà đã chết.

Bà Xiufeng ban đầu bị thương nặng ở đầu và gia đình thấy bà đã ngừng thở. Họ lo tang ma đình đám nhưng chưa đóng nắp quan tài. Một ngày trước lễ tang, bè bạn và họ hàng đến nhà thì thấy quan tài trống trơn và thi thể đã biến mất. Hối hả tìm kiếm, người ta bất ngờ thấy bà đang ngồi trên ghế trong nhà bếp và nấu ăn.

Bà cho biết: “Tôi đã ngủ quá lâu. Lúc tỉnh dậy, tôi thấy đói quá và muốn nấu cái gì đó để ăn.”

Bi hài những người chết đi sống lại - 3

Bà nội sống dậy và đi nấu cơm ăn

Kỹ nữ “chết” trong khi đang “mua vui” và sống dậy từ quan tài

Một kỹ nữ ở Zimbabwe đã “chết” trong một cuộc mua vui với khách hàng tại một khách sạn. Sau đó cô sống dậy và thấy mình đang nằm trong quan tài.

Báo chí Zimbabwe đưa tin rằng khi cô tỉnh dậy, cô đã hét lên: “Các người muốn giết tôi sao, các ông muốn giết tôi à.”

Những nhân viên và khách khứa tại khách sạn thổ lộ:“Như trong phim ấy... Sự việc đáng sợ lắm bởi ai cũng nghĩ là cô ấy chết rồi vì người cô ấy lạnh ngắt. Đúng là thần kỳ.”

Cô kỹ nữ sau đó được một người bạn hộ tống về nhà.

Bi hài những người chết đi sống lại - 4

Kỹ nữ tưởng chết khi đang làm chuyện ấy

Cụ bà sống dậy sau ba ngày “chết” trong nhà xác

Cụ Hardy Lyudmila Stebliskaya đã nằm trong nhà xác đông lạnh trong ba ngày.

Ngày thứ Sáu, Lyudmila được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Tomsk. Các bác sỹ ở đây đã xác nhận tim cụ đã ngừng thở. Con gái bà sau đó đã làm đám tang cho mẹ và thông báo với họ hàng. Cô đã tốn 1.223 bảng Anh để mua đồ và chuẩn bị cho tang ma.

Thứ Hai tuần sau đó, cô đến bệnh viện để lấy xác mẹ và được các bác sỹ cho biết là họ chưa tiến hành khám nghiệm tử thi. Rồi đột ngột một bác sỹ chạy đến bảo là mẹ cô chưa chết mà vẫn đang nằm thở trên giường xác.

Mẹ cô không có nhớ chuyện gì đã xảy ra, chỉ biết là bà đã ở bệnh viện rồi tỉnh dậy 3 ngày sau thấy da mình run lên vì lạnh. Bà cảm thấy biết ơn Chúc vì mình còn sống và có thể gặp được bạn bè và gia đình.

Bi hài những người chết đi sống lại - 5

Bà cụ (phải) tưởng chết sau 3 ngày

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lão Dị ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN