Cô gái trẻ "chết đi sống lại" 31 lần

Samantha Yong, 23 tuổi, một biên tập viên sách đã từng trải qua những giây phút đối mặt với tử thần khi tim của cô ngừng đập vào tháng Giêng năm ngoái.

Chia sẻ với báo giới, Yong cho biết: "Tôi thực sự không cảm thấy hoặc nhớ bất cứ điều gì về vụ việc”. Vài ngày trước khi tai nạn xảy ra, Yong cảm thấy tim mình đập nhanh hơn mức bình thường. Tuy nhiên, cô đã chủ quan và không chú ý đến điều đó.

"Tôi không có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào từ trước đó. Vì vậy, nó thực sự đã khiến tôi ngạc nhiên", cô nói.

Cô gái trẻ "chết đi sống lại" 31 lần - 1

 Samantha Yong - cô gái trẻ từng ngừng thở 31 lần

Khi cô bị ngất trong phòng ngủ, Yong đã làm đổ chiếc quạt và khiến người bạn traiMichael thức giấc.

Ngay lập tức, người lập trình viên máy tính 25 tuổi đã gọi xe cấp cứu và tiến hành hồi sức cấp cứu cho bạn gái. Lúc đó, Yong hoàn toàn bất tỉnh trên sàn nhà, trông cô rất nhợt nhạt và đôi môi thậm chí đã chuyển sang màu tái xanh.

Micheal đã thực sự sợ hãi và hoảng sợ nhưng đã phải tự trấn an mình để có thể bình tĩnh thực hiện những thao tác sơ cứu mà anh đã được học tại trường trung học từ 10 năm trước.

Sau khi được chuyển đến bệnh viện, tim của Yong tiếp tục ngừng đập thêm 30 lần nữa.

Rất may, sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của bác sỹ, cô đã sống sót. Hiện nay, cô đã được lắp một thiết bị chống sốc tim. Thiết bị này sẽ theo dõi nhịp tim của cô 24/24 và sẽ phát hiện kịp thời những bất thường về nhịp tim của Yong.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Habi (K14)
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN