Bị cậu bé tè bậy vào bảng điều khiển, thang máy sập cửa "trả đũa"

Thứ Ba, ngày 27/02/2018 05:00 AM (GMT+7)

Cánh cửa đóng sập lại, đèn phụt tắt khi cậu bé người Trung Quốc tè vào bảng điều khiển trong thang máy.

Theo tờ Bưu điện Hoa nam Buổi sáng (SCMP), một cậu bé sống ở vùng tây nam Trung Quốc được một phen nhớ đời khi tè vào bảng điều khiển thang máy, khiến hệ thống chập mạch và nhốt cậu bé lại bên trong.

Vụ việc được camera an ninh ghi lại và Bộ Công an Trung Quốc đăng tải video trên mạng xã hội.

Trong video, cậu bé bước vào thang máy không có người tại một căn hộ ở thành phố Trùng Khánh và lựa chọn số tầng cần đến. Một lúc sau, cậu bé liền cởi khóa quần và tè vào bảng điều khiển trước mặt.

Cậu bé chờ đợi thang máy đưa mình đến tầng mong muốn nhưng không ngờ rằng hệ thống gặp trục trặc ngay sau đó, khiến cho cửa thang máy không mở được.

Toàn bộ nút bấm trên bảng điều khiển rực sáng và sau đó điện trong thang máy tắt hoàn toàn. Những hình ảnh cuối cùng trong video cho thấy cậu bé tỏ ra hoảng loạn vì tình huống khẩn cấp.

Bị cậu bé tè bậy vào bảng điều khiển, thang máy sập cửa "trả đũa" - 1

Cậu bé tè vào bảng điều khiển thang máy ở Trung Quốc.

Đoạn video do tài khoản Weibo của Bộ Công an Trung Quốc đăng tải, với tựa đề: “Hãy ngừng nghịch ngợm!”. Video nhanh chóng thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng Trung Quốc.

“Đằng sau đứa trẻ nghịch ngợm rõ ràng là cha mẹ nghịch ngợm”, một bình luận hàng đầu viết.

“Đừng quên buộc cha mẹ cậu bé bồi thường số tiền sửa thang máy”, một người khác nói.

Bộ Công an Trung Quốc không cho biết liệu cậu bé hay cha mẹ có bị triệu tập hay không, nhưng cậu bé được cho về nhà không lâu sau đó.

Năm ngoái, một cậu bé 6 tuổi khác đến từ Nghĩa Ô, phía đông tỉnh Chiết Giang bị thương nặng khi cố gắng trèo ra khỏi thang máy. Thang máy này cũng bị mắc kẹt vì cậu bé tè vào bảng điều khiển.

Rơi điện thoại iPhone vào toilet, thọc tay móc và cái kết ”ê chề”

Một người đàn ông Trung Quốc có phen đỏ mặt khi kẹt cánh tay vào toilet trong nhà hàng, sau khi làm rơi điện thoại iPhone...

Theo Đăng Nguyễn - SCMP (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung